Đánh giá chi tiết Asus Zenfone 2

CES 2015 giới thiệu tại sự kiện AsusCái mà chúng ta có thể gọi là mô hình hàng đầu của Asus Zenfone 2 Chúng tôi kiểm tra mô hình cho bạn. Gây chú ý với màn hình rộng và các tính năng hiệu suất cao, Zenfone 2 dường như là một trong những điện thoại tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi đã đánh giá Asus Zenfone 2 cho bạn!

asus-zenfone-2-đánh giá (3)

Thông số kỹ thuật của Asus Zenfone 2

Lõi tứ trong Asus Zenfone 2 Intel Atom tốc độ 2.3 Ghz bộ xử lý trong thiết bị khi cấp nguồn cho điện thoại. 4GB RAM Rất thoải mái khi chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Ngoài ra, có thể nói rằng việc thiết bị gia nhập thị trường với hệ điều hành Android 5.0 là một trong những điểm cộng của nó. IPS 5,5 inch kích thước 1080 × 1920 px Thiết bị có màn hình độ phân giải, có phần bật tắt âm lượng ở mặt sau như chúng ta vẫn quen với các mẫu LG.

Mặc dù màn hình có khả năng chống xước và chống va đập với Corning Gorilla Glass 3, nhưng chúng ta đừng quên nhắc đến việc thiết bị có hỗ trợ 4G và tính năng thẻ sim kép. Được cung cấp bởi pin 3000mAh, Asus Zenfone 2 Sạc 60% trong 40 phút Nó có thể xảy ra. Asus Zenfone 2 có 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng lên đến 64GB.

asus-zenfone-2-đánh giá (1)

Thiết kế của Asus Zenfone 2

5,5 inch Mặc dù gây chú ý với màn hình lớn nhưng mẫu Asus Zenfone 2 lại có những điểm hạn chế. Ví dụ, việc nút khóa màn hình của máy nằm trên cùng là một điểm trừ lớn, vì máy to nên rất khó vào phím này bằng một tay, bạn phải dùng cả hai tay để mở khóa.

Bên cạnh đó, thiết bị Nặng 170 gram, dài 152 mm, 77 mm Một trong những điểm hạn chế của Asus Zenfone 2, có tỷ lệ cao nhất, là độ dày của nó. Điểm dày nhất của thiết bị 10,9mm giống như. Ngoài ra, đừng quên rằng mô hình mới vừa vặn trong tay bạn nhờ cấu trúc cong của nó.

asus-zenfone-2-đánh giá (4)

Hiệu suất máy ảnh của Asus Zenfone 2

Mặc dù Asus Zenfone 2 không phải là tốt nhất về máy ảnh, chúng tôi có thể nói rằng nó là một điện thoại với các tính năng cao cấp. 13MP phía sau, 5MP camera trước độ phân giải Khẩu độ 2.0 Thiết bị cung cấp hiệu suất tối đa trong môi trường tối với đèn flash LED hai tông màu. Có thể nói chiếc điện thoại có các chế độ chụp như HDR, Siêu phân giải, Độ sâu trường ảnh, Toàn cảnh, Thu nhỏ, PanaSphere, là một mẫu máy ảnh thành công.

Thông số kỹ thuật và so sánh của Asus Zenfone 2

Sơ lược về Asus Zenfone 2 Mặc dù nó không phải là điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường, nhưng nó đã là một trong những mô hình cao cấp có thể mua được và mặc dù nó không hoạt động tốt về mặt thiết kế, nhưng mô hình, gây chú ý với các tùy chọn màu sắc của nó, đã các tính năng có thể là một trong những mô hình yêu thích của năm 2015.

Kiểm tra điểm chuẩn của Asus Zenfone 2

asus-zenfone-2-benchmark (4)

asus-zenfone-2-benchmark (3)

asus-zenfone-2-benchmark (2)

asus-zenfone-2-benchmark (1)

asus-zenfone-2-benchmark (6)

asus-zenfone-2-benchmark (5)

Leave a Reply