Advertisement
Review

Đánh giá chi tiết Apple OS X Yosemite

Overview_hero_xOverview_hero_osxyosemite
Nó mạnh mẽ như nó có vẻ trong từng chi tiết.

Một thiết kế mới và phong cách mang lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc. Các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày, được bổ sung thêm các tính năng mới. Mối quan hệ hoàn toàn mới giữa các tiện ích Mac và iOS của bạn. OS X Yosemite sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào máy Mac của mình. Và tất nhiên những gì bạn có thể làm với nó.

Giao diện được thiết kế lại. mọi điềuăn mới. Mac tất cả.

Khi thiết kế OS X Yosemite, tham vọng lớn nhất của chúng tôi là đưa trải nghiệm Mac lên một tầm cao mới. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã xem xét toàn bộ hệ thống và làm việc trên từng ứng dụng. Mỗi tính năng của bạn. Và từng pixel đơn lẻ. Chúng tôi đã thêm các tính năng mới đặc biệt vào giao diện sẽ đưa mọi thứ bạn muốn biết vào tầm tay của bạn. Kết quả; Đó là một chiếc Mac với vẻ ngoài gọn gàng, nhưng có sức mạnh và sự đơn giản mà bạn biết và yêu thích.

Advertisement

Overview_design_hero

Overview_design_notification_iconRất nhiều thứ để xem trong nháy mắt.

Chế độ xem Hôm nay mới trong Trung tâm thông báo có mọi thứ bạn cần biết; Nó cho phép bạn duyệt nhanh các sự kiện sắp tới, lời nhắc, thị trường chứng khoán, thời tiết và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh những gì bạn thấy với các ứng dụng nhỏ trong Mac App Store.
Overview_design_spotlight_icon

Spotlight sáng hơn bao giờ hết.

Spotlight giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên máy Mac dễ dàng hơn bao giờ hết, với cửa sổ tìm kiếm mới và các bản xem trước kết quả cuộn phong phú. Hơn nữa, giờ đây anh ấy có thể truy cập thông tin từ Wikipedia, Bing, Maps và các nguồn khác.

Các ứng dụng tích hợp mạnh mẽ. Những cách phi thường để làm những công việc bình thường hàng ngày.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Mac là nó được trang bị công nghệ mới nhất, thiết kế tuyệt đẹp và các ứng dụng bạn sẽ thích sử dụng hàng ngày. Trong OS X Yosemite, các ứng dụng này cung cấp cho bạn những cách mới để thực hiện một số công việc bạn thường làm nhất. Các ứng dụng bạn sử dụng để lướt web, đọc e-mail, gửi tin nhắn và sắp xếp các tệp của bạn giờ đây có giao diện đơn giản hơn, trang nhã hơn. Và tất nhiên, chúng tôi đã nâng cao hơn nữa các ứng dụng này với các tính năng mới tuyệt vời.

Advertisement

Overview_apps_hero

Overview_apps_safari_iconSafari

Thanh công cụ được cải tiến của Safari đặt các điều khiển quan trọng trong tầm tay bạn, để lại nhiều không gian hơn cho những gì bạn đang xem. Hiệu suất của Safari cũng nhanh hơn, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thông tin được lưu trữ của mình.

Overview_apps_mail_iconthư

Giờ đây, thư giúp việc gửi các tệp đính kèm lớn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chú thích các tài liệu và điền vào các biểu mẫu mà không cần đóng e-mail. Hiệu suất nhanh hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được email của mình nhanh hơn.

Overview_apps_messages_iconTin nhắn

Nếu bạn có iPhone, bây giờ bạn có thể gửi và nhận tin nhắn iMessages và SMS trực tiếp từ máy Mac của mình. Bạn có thể thêm những người mới vào thư từ của nhóm và bạn có thể tự mình rời đi bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể ghi lại các đoạn âm thanh ngắn để thêm giọng nói của mình vào cuộc trò chuyện.

Overview_apps_icloud_iconiCloud Drive

Giờ đây, bạn có thể lưu bất kỳ loại tệp nào vào iCloud và truy cập các tệp này từ bất kỳ công cụ nào. Với iCloud Drive, bạn có thể sắp xếp các tệp của mình trong iCloud theo cách bạn muốn, tạo bao nhiêu thư mục tùy thích và thêm thẻ để tìm tệp nhanh hơn.

Mac và iOS. Họ đang kết nối với nhau hơn bao giờ hết.

Bạn có thể làm những điều tuyệt vời bằng máy Mac hoặc thiết bị iOS. Nếu bạn muốn làm nhiều hơn nữa, bạn có thể sử dụng cả hai cùng nhau. Bởi vì, nhờ OS X Yosemite và iOS 8, tất cả các thiết bị của bạn giờ đây hoạt động hài hòa hơn với nhau. Khi họ thân thiết, họ hiểu nhau, cho phép bạn tận dụng các tính năng mới tuyệt vời.
Overview_mac_ios_phone_icon

Cuộc gọi điện thoại

Giờ đây, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trực tiếp từ máy Mac của mình. Ví dụ: nếu iPhone của bạn ở phòng khác đổ chuông khi bạn đang làm việc trên máy Mac, bạn có thể dễ dàng trả lời cuộc gọi mà không cần nhấc điện thoại.

Overview_mac_ios_sms_icontin nhắn

Tin nhắn văn bản từ iPhone của bạn, bao gồm SMS và iMessage, giờ đây cũng có trên máy Mac của bạn. Gửi và nhận. Đọc và trả lời. Tất cả mà không cần tiếp cận với điện thoại của bạn.

Overview_mac_ios_handoff_iconra tay

Nhờ Handoff, máy Mac của bạn biết những gì bạn đã làm lần cuối trên thiết bị iOS của mình. Và thiết bị iOS của bạn là điều cuối cùng bạn làm trên máy Mac của mình. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một cái gì đó ngẫu nhiên trên một công cụ và tiếp tục trên công cụ khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Overview_mac_ios_hotspot_iconĐiểm phát sóng tức thì

Bạn có thể bật điểm phát sóng cá nhân trên iPhone từ máy Mac của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nói cách khác, miễn là iPhone của bạn ở gần, bạn có thể truy cập Internet bằng máy Mac của mình.

Kiểm tra thiết kế mới của OS X Yosemite

http://www.youtube.com/watch?v=NQ7kqwbqeiI

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button