Advertisement
Review

Đánh giá cắt dây

Om-Nom, người ngoài hành tinh dễ thương với chiếc răng khểnhBạn có nhớ Om-Nom, kết nối người chơi với màn hình trong một thời gian dài với cấu trúc trò chơi mà mọi người đều có thể chơi và các câu đố vui nhộn của nó, đã trở lại. Lần này, bằng cách thêm du hành thời gian và nhiều yếu tố trò chơi mới…

Hầu như chúng ta đều biết rằng loạt trò chơi Cut the Rope có một phong cách mà bất kỳ ai dù chỉ quen sử dụng màn hình iPhone cũng có thể chơi được. Rượu vàng; Các tính năng đặc biệt bao gồm Om-Nom, quái vật kẹo ngọt và đồ họa của nó, cách điều khiển dễ học và các câu đố mà bạn sẽ giải trí thú vị.e có một danh tiếng lớn trên nền tảng iOS. Sau một vài năm, bộ truyện với trò chơi mới, Nó thậm chí còn thu hút được sự chú ý của tôi với phần bổ sung Du hành thời gian, nó đã chiếm vị trí trong App Store, bảo toàn những điều cơ bản và thú vị hơn nhiều.

Advertisement

Quy tắc để vượt qua các màn trong Cut the Rope rất đơn giản: lấy kẹo cho Om-Nom. Vì chủ đề chính của trò chơi là du hành thời gian, giờ bạn có hai Om-Noms thèm đồ ngọt và có vẻ như họ đã mất mục đích sống khi bạn không thể mang kẹo cho họ.

Om-Nom, một trong số họ đã đi về quá khứ; phần còn lại là Hy Lạp cổ đại, thời Trung cổ, trên con tàu cướp biển, v.v., theo chủ đề của chương. tổ tiên của Om-Nom còn sống. Mỗi khoảng thời gian đều có những yếu tố gameplay độc đáo của riêng nó. Trong khi bạn phải sử dụng mìn nổ khi chạm vào các phần tàu cướp biển, TBạn sẽ thao túng thời gian trong Age of Food.

Các câu đố bắt đầu ở cấp độ có thể kết thúc bằng một động tác duy nhất và khi bạn tiến bộ, chúng đạt đến mức độ khó khiến bạn cảm thấy như thể bạn đã hoàn thành một điều gì đó. Vì mục tiêu chính là thu thập cả ba ngôi sao trong mỗi cấp độ, nên trong một số phần, thời gian của bạn phải rất tốt, trong khi ở những phần khác, bạn cần thực hiện lần lượt các nước đi phù hợp. Nhưng đừng sợ, bạn có thể chơi đi chơi lại phần mình muốn bất cứ khi nào bạn muốn.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button