Advertisement
Review

Đánh giá Casper Via V9

Chúng tôi đã kiểm tra điện thoại thông minh Casper Via V9 mới được phát hành cho bạn và bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết và những điều tò mò trong bài viết này. Xin đừng quên bình luận sau khi đọc bài đánh giá.

Trước hết, mô hình trước đó Casper Via V8 Hãy nói một chút về mô hình. Bạn sẽ nhớ nó từ quảng cáo. Nó đi đầu với 8 lõi và các tính năng camera selfie. Máy có màn hình kích thước 5 ″, phía sau 16 MP, camera trước 8 MP và đáp ứng người dùng với Ram 2.0 GHZ / 2 GB. Nhân tiện, hãy nói thêm rằng có một đèn flash cho camera trước.

Advertisement

Mặt khác, Casper xuất hiện trong mẫu Via V9 như một mẫu nổi bật về thiết kế hơn là phần cứng. Nếu chúng ta nhìn vào các tính năng phần cứng, có một bộ vi xử lý 8 nhân như trong mô hình trước đó. Điện thoại thông minh cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ thẻ nhớ SD 64 GB.

Casper cũng sử dụng màn hình tương tự trên điện thoại này. Màn hình này có kích thước 5 ″ và độ phân giải 1280 x 720. Màn hình Amoled có độ tương phản cao này được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3. Màn hình này tiết kiệm năng lượng khoảng 17% so với màn hình LCD thông thường.

Hãy cùng đến với thiết kế của Casper Via V9. Casper Via V9 có thiết kế rất mỏng và thời trang. Cũng cần lưu ý rằng nó chỉ mỏng 6,4 mm. Đừng quên rằng iPhone 6 mỏng 6,9 mm, Casper, hãng cung cấp 3 tùy chọn màu sắc khác nhau là xám titan, xanh lá cây và vàng, đã thiết kế mẫu điện thoại này như một mảnh kim loại nguyên khối. Giá Casper Via V9 được xác định là 1.200 TL.

Hãy nói về một tính năng dễ thương của Casper Via V9. Tính năng này có thể mở các chương trình bạn gán bằng một vài ký tự bạn vẽ trên màn hình. Ví dụ, khi bạn vẽ chữ “C” trên màn hình; Màn hình tìm kiếm sẽ mở ra. Khi bạn vẽ chữ “S”; Màn hình sms mở ra. Khi bạn vẽ chữ “M”, Âm nhạc của bạn sẽ mở ra.

Advertisement

Sẽ rất hữu ích nếu bạn xem qua Video quảng cáo Casper Via V9.

Sắp kết thúc bài đánh giá của chúng tôi So sánh Casper Via V9 và Casper Via V8Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua. Đừng quên bình luận và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. (Hỗ trợ sản xuất trong nước)

Casper Via V9 Tất cả hình ảnh

Chúng tôi đã so sánh cả hai mẫu Casper về các tính năng kỹ thuật.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button