Advertisement
Review

Đánh giá bộ điều hợp USB Type-C

Kích thước nhỏ hơn của máy tính xách tay làm tăng mức độ sử dụng di động, nhưng lần này cần loại bỏ khả năng kết nối. Người dùng Apple đã quen với tình trạng này trong nhiều năm, nhưng đó là tình huống mà những người làm việc trên nền tảng Windows chưa gặp phải cho đến những năm gần đây. May mắn thay, bộ điều hợp bộ chuyển đổi giúp ích trong vấn đề này, vì vậy các cổng khác có thể được truy cập thông qua một kết nối duy nhất.

Trong bài viết này Inca ITH-01 Type-C sang HDMI / USB Hãy kiểm tra bộ chuyển đổi. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để mở rộng các tùy chọn kết nối của máy tính xách tay hoặc bạn có thể sử dụng thiết bị này để phản chiếu điện thoại thông minh có cổng USB-C sang TV hoặc màn hình. Mang đến giải pháp hữu ích cho cả hai, sản phẩm làm hài lòng người dùng.

Advertisement

ở một bên Đầu vào USB-CMặt khác USB-C, USB 3.0 và HDMI Thiết bị lưu trữ các cổng cho phép bạn nhận 3 đầu vào khác nhau từ một đầu vào duy nhất. Tất nhiên, đây không phải là sản phẩm duy nhất bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tương tự, nhưng hãy nói rằng nó là một trong những lựa chọn tốt nhất về chất lượng và giá cả. Các đối tác của nó tuân theo chính sách giá cao hơn sản phẩm này. Cần lưu ý rằng bộ chuyển đổi ITH-01 USB-C có giá là 149 TL.

Đánh giá bộ điều hợp USB Type-C

Bộ chuyển đổi, có thể hoạt động với tất cả các sản phẩm có cổng Type-C, có thể được sử dụng dễ dàng với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Bằng cách này, bạn có thể xem nội dung 4K trên điện thoại ở độ phân giải đầy đủ bằng cách kết nối điện thoại với TV có độ phân giải 4K và bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại của mình trên màn hình lớn. Bạn cũng có thể kết nối chuột với cổng USB trên đó khi chơi trò chơi. Tất nhiên, từ thời điểm này, sự lựa chọn là của bạn. Bạn có thể sử dụng thiết bị như bạn muốn trong các trường hợp khác nhau.

Bộ điều hợp thay thế

Nếu bạn muốn một bộ chuyển đổi chỉ có đầu vào HDMI hoặc chỉ USB 3.0, không phải 3 đầu vào khác nhau, bạn có thể tìm các sản phẩm giá cả phải chăng hơn. Ví dụ: với bộ chuyển đổi Microcase Type-C sang HDMI, bạn chỉ có thể đáp ứng nhu cầu HDMI của mình.

Advertisement

Tóm lược

Nói chung, Inca ITH-91 là một bộ chuyển đổi chuyển đổi rất thành công. Nhân đôi kết nối USB-C sang USB 3.0, USB-C và HDMI, sản phẩm sẽ thực hiện công việc của mình. Tất nhiên, nó không phải là sản phẩm duy nhất trên thị trường, nhưng nó khá thành công về giá cả / hiệu suất. Hãy kết thúc bài viết của chúng tôi bằng cách nhắc nhở rằng giá của sản phẩm là 149 TL.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button