Advertisement
Review

Đánh giá BlackBerry Mercury

Điện thoại thông minh BlackberryNhiều người trong số các bạn biết, và có thể nhiều bạn đã sử dụng nó. Đặc biệt là một điện thoại doanh nghiệp, chúng tôi chỉ biết chủ đề và nó rất quan trọng đối với bảo mật thư so với các công ty. Sau đó, xu hướng xấu bắt đầu. (có thể nói rằng nó không thể theo kịp công nghệ) Các giám đốc điều hành đã thay đổi, v.v.

Gần như ngay từ đầu, công ty đã cố gắng tiếp tục sản xuất điện thoại, ngay cả với những trở ngại dường như không thể vượt qua trong những năm gần đây, thay đổi nền tảng phần mềm và nhận ra các thông số kỹ thuật của việc thay đổi người dùng trong phần cứng điện thoại.

Advertisement

Tuy nhiên BlackBerry Mặc dù vẫn sản xuất điện thoại thông minh ngày nay, nhưng BlackBerry của ngày nay rất khác so với công ty mà chúng ta chỉ biết cách đây vài năm, và nó tiếp tục thay đổi sứ mệnh của mình. Mới đây, BlackBerryChúng tôi đã thấy.

dù sao BlackBerry DTEK50DTEK60và tại CES năm nay, chúng tôi sẽ nhận được đánh giá sớm về điện thoại thông minh tiếp theo của công ty, một mẫu có bàn phím có tên mã là Mercury.

Thiết kế

BlackBerry Thương hiệu này là một thương hiệu hoàn toàn dựa trên truyền thống và người dùng của nó là một trong những người đam mê nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Chín lần trong số mười lần, mục tiêu đam mê này là bàn phím QWERTY phần cứng kiểu cũ. Và bản dựng TCL năm ngoái Các mô hình DTEK Mặc dù nó thiếu một chế độ đầu vào như vậy, nhưng chúng ta có thể nói rằng nó mang lại chiến thắng trên Sao Thủy.

Advertisement

xem ở đây Blackberry cổ điểnPrivThay vì sắp xếp bàn phím nổi như trong, bàn phím của Mercury là một vật cố định vĩnh viễn trên khuôn mặt điện thoại thông minh của bạn. TCL, BlackBerryNó tận dụng tối đa sự hiện diện của nó bằng cách triển khai cùng một đầu vào cảm ứng điện dung mà chúng ta biết từ các thiết bị di động được sản xuất từ ​​đó; vì vậy bạn có thể vuốt để điều khiển bằng cử chỉ và tương tác với bàn phím ảo.

Thiết kế Mercury là sự pha trộn giữa những đường thẳng quyết đoán và những đường cong duyên dáng, và kết quả là một chiếc điện thoại hiện đại vẫn tương đối đúng với lịch sử của BlackBerry. Ở trên cùng, khung kim loại BlackBerry PassportNó gợi lên những ký ức về. Cổng USB loại C Nó là một chiếc điện thoại sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý do tính khả dụng của nó. Lớp nền có kết cấu ở mặt sau giúp cầm nắm chắc chắn và giúp điện thoại không bị nhòe (có thể nói là không bị nhòe).

Trang thiết bị

Cần một chút thời gian để nói về chính xác những gì chúng ta bắt đầu thấy và những gì chúng ta không thấy. Ngay cả khi đó là một cái tên khác, chúng ta sẽ thấy nó chính thức ra mắt trong năm nay. TCL, rất vui được chia sẻ quan điểm nâng cao này với chúng tôi qua điện thoại, trong khi thông số kỹ thuật đầy đủ của thành phần vẫn chưa được công bố rộng rãi. Mặc dù các rò rỉ cố gắng hiển thị một số thông số kỹ thuật của điện thoại, nhưng chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ điều gì vào lúc này.

Một số tin đồn cần ít sự hỗ trợ hơn những tin đồn khác. Hãy xem những gì chúng ta đã nghe về máy quét dấu vân tay được tích hợp trên phím cách của bàn phím: Phím có cấu trúc đặc biệt phù hợp khá tốt với tin đồn đó, nhưng TCL vẫn chưa xác nhận tính năng này.

Màn hình của bạn không bình thường 1620×1080 dường như có độ phân giải. Những chi tiết khác không phải là chi tiết mà chúng tôi có thể xác nhận một cách chắc chắn, nhưng hình dạng của màn hình tương ứng với tỷ lệ khung hình này.

Kinh nghiệm người dùng

Vì vậy, nhiều câu hỏi về phần cứng vẫn chưa được giải đáp, thời gian của chúng tôi để làm việc thủ công trên BlackBerry Mercury đã có thể bắt đầu xác minh một số chi tiết phần mềm và một số chi tiết lớn Android 7.0 Nougat ‘Tôi có. BlackBerryChúng tôi đã thấy sự trở lại của tất cả những gì chúng tôi cần biết trong Priv, chẳng hạn như trình chuyển đổi ứng dụng dựa trên lưới duy nhất trong đó.

Nhưng giống như các thành phần bên trong của điện thoại, phần mềm là một phần mà chúng tôi chưa được giải thích đầy đủ. Chúng ta sẽ không hiểu đầy đủ những gì sẽ xảy ra cho đến khi Mercury gần với ngày ra mắt chính thức của nó.

kỳ vọng

của TCL DTEK BlackBerryvề cơ bản là Thần tượng Alcatel Mặc dù phần cứng của nó đã được hồi sinh với thương hiệu BlackBerry, thủy ngân Đó là một loại tầm nhìn khác và có khả năng trở thành bước thực sự đầu tiên trong chương tiếp theo của câu chuyện BlackBerry: hồi sinh thiết kế BlackBerry cổ điển thông qua các chiến lược mới cho cả phần cứng và phần mềm.

BlackBerryMột khía cạnh quan trọng đối với tương lai là câu chuyện của công ty và nếu thủy ngân nếu nó thực sự thành công, việc đưa nó vào tay các bộ phận CNTT của công ty là điều thực tế cần thiết. Nó trở nên dễ dàng hơn cho chiếc điện thoại này khi một nhà mạng lớn có sự hỗ trợ mạnh mẽ. Các tin đồn cho thấy Verizon là một đối tác khả dĩ ở Hoa Kỳ và giống như những lời xì xào khác mà chúng tôi đã nghe về điện thoại này, đó là một điểm cần được xác nhận ngay bây giờ.

Theo các cuộc trò chuyện với TCL, ông lưu ý rằng công ty đánh giá cao tầm quan trọng của việc hợp tác với một nhà điều hành và rằng Verizon càng lớn mạnh thì càng tốt cho sự thành công của Mercury.

Chúng tôi mong muốn nhận được phần còn lại của câu chuyện chính thức về sự xuất hiện của chiếc điện thoại mới thú vị này trong gia đình BlackBerry. Cho đến khi sao Thủy quyết định chia sẻ tất cả những bí mật của mình, đó là lần đầu tiên chúng ta đánh giá.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button