Advertisement
Review

Đánh giá Bike Rivals

xe đạp-Đối thủ cạnh tranh-6e449c-H900

Một trò chơi đua xe hoàn toàn mới được phát triển bởi Miniclip.com. Mặc dù là một trò chơi miễn phí, Bike Rivals là một trò chơi dành cho các quy tắc vật lý, nơi bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ.

Advertisement


đối thủ2

Với bản cập nhật được xuất bản vào ngày 1 tháng 10 năm 2014, đây là một trò chơi thú vị, nơi tất cả các lỗi đã được loại bỏ và cải tiến hiệu suất đã được thực hiện. Tro choi cuộc đua Nó nằm trong danh mục và là một trò chơi rất phổ biến. Bạn tăng tốc bằng cách nhấn vào bên phải của màn hình trong trò chơi. dừng lại hoặc giảm tốc độ Bạn chạm vào bên trái của màn hình bất cứ khi nào bạn muốn. Với những điều này, bạn cũng có thể hướng điện thoại sang phải và trái. di chuyển nhào lộn bạn có thể. Bằng cách này, bạn đạt được nitro. có nitơ Để sử dụng, bạn nhấn và giữ dấu ở phía dưới bên trái màn hình. Trong trò chơi, bạn có thể nhảy về phía trước từ những chiếc thuyền ở trên mặt nước. Bạn nhấn phanh để dừng nitro. Yếu tố quan trọng nhất khác trong trò chơi là đến kho thuốc súng đó là về sự chú ý. Có nhiều phần trong trò chơi. Bạn có thể vượt qua các cấp độ bằng cách nhận được các ngôi sao.

Advertisement

xe đạp-đối thủ-6

các phòng ban ngôi sao bạn có thể lấy nó. Bạn cũng có thể nhận được các ngôi sao tùy thuộc vào thời lượng. Bạn càng sớm hoàn thành các cấp độ, bạn càng có thể nhận được nhiều sao hơn. Ngôi sao là yếu tố lớn nhất trong việc vượt qua cấp độ. Càng được nhiều sao ở những tập đầu, càng về sau càng tốt và quen dần. Đó là một trò chơi thú vị để dành thời gian. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button