Đánh giá Avea Smartband

Đồng hồ và thiết bị đeo tay thông minh, số lượng ngày càng tăng trên thị trường, bắt đầu đi vào cuộc sống của chúng ta và mang đến sự tiện lợi.

Ngày nay, khi đồng hồ thông minh còn sơ khai, những chiếc vòng đeo tay thông minh có thời lượng pin lên đến 1 tuần rất được ưa chuộng với giá cả phải chăng. Đây là một trong những chiếc vòng tay này. Avea Smartband chúng tôi đang kiểm tra.

Plat đôiỨng dụng Avea Smartbandbiểu mẫu

Avea Smartband, cả iOS và Android Nó hoạt động tốt trên các nền tảng. Mặc dù Avea được đề cập trong tên của sản phẩm, nhưng để sử dụng vòng đeo tay thông minh này và hưởng lợi từ các tính năng của nó, cần có Bạn không cần phải là khách hàng của Avea.

Tuổi thọ pin

Avea Smartband, được sử dụng cả ngày và không bao giờ tắt. thời lượng pin lên đến một tuầnNếu định sử dụng vòng đeo tay thường xuyên, bạn có thể sử dụng pin trong 2 tuần mà không cần sạc.

By Your Side Asleep Avea Smartband

Smartband, cũng có thể theo dõi giấc ngủ và hoạt động của bạn sau khi cài đặt ứng dụng của vòng đeo tay trên thiết bị của bạn, Nó trình bày dữ liệu này cho bạn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Báo thức im lặng

Bạn cũng có thể sử dụng Avea Smartband làm đồng hồ báo thức, trên thực tế, có thể gọi nó là đồng hồ rung sẽ chính xác hơn. Nhờ tính năng rung tích hợp trong thiết bị đeo tay của chúng tôi, bạn có thể gặp bạn vào buổi sáng vào giờ bạn muốn hoặc vào giờ bạn chỉ định. đánh thức bạn khi bạn đang ngủ say.

Tính chất

  • Hiển thị lượng calo đã đốt cháy
  • Hiển thị khoảng cách đã đi
  • Hiển thị số bước
  • Giờ ngủ và theo dõi chất lượng giấc ngủ
  • Đánh thức rung

Giá

Avea Smartband 139 TLBạn có thể mua nó bằng cách thanh toán. Nếu bạn là khách hàng của Avea, bạn có thể tìm hiểu về các tùy chọn bổ sung đối với biểu phí từ các đại lý hoặc dịch vụ khách hàng.

Leave a Reply