Advertisement
Review

Đánh giá Avea InTouch 4

Thanh toán thoải mái với thiết kế thời trang, các tùy chọn mua của nhà điều hành…

Hiện tại, chúng tôi có thể nói rằng giải pháp duy nhất để mua điện thoại trả góp là các phương thức thanh toán bổ sung vào hóa đơn do nhà mạng cung cấp. Chiếc điện thoại thông minh mới do Avea phát triển đã chính thức lên kệ với những tính năng rất hay. Cho bạn Avea InTouch 4Chúng tôi đã chuẩn bị một đánh giá chi tiết về.

Avea Có thể nói, một trong những tính năng tốt nhất của Avea InTouch 4 được Avea InTouch 4 chào bán chính là tính năng kết nối 4G. Như bạn đã biết, cơ sở hạ tầng 4G sẽ được mở rộng ở nước ta trong năm tới, vì vậy điện thoại có tính năng 4G sẽ có thể được hưởng lợi từ internet nhanh hơn nhiều. Trong điện thoại thông minh mới của Avea, 4G LTE Chúng tôi có thể nói rằng nó cung cấp tính năng kết nối.

Advertisement

Ngoại trừ điều này, “Đen carbon, xám titan, vàng” Avea InTouch 4, mà bạn có thể mua với các tùy chọn màu sắc, chỉ nặng 130 gram và có kích thước 139,6 x 71,4 x 10 mm. Hãy đến với các tính năng phần cứng của điện thoại thông minh…

Trên Avea InTouch 4 5 inch kích thước công nghệ tấm nền IPS 720p tức là HD màn hình được bao gồm. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Ở mặt sau của Avea InTouch 4 13MP camera độ phân giải, trong khi ở mặt trước có camera độ phân giải 5 MP để chụp ảnh selfie.

Tốc độ thiết bị Lõi tứ tốc độ 1.2Ghz Nó được cung cấp bởi bộ vi xử lý Snapdragon. Điện thoại thông minh có RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Cũng cần lưu ý rằng nó lấy năng lượng từ pin có dung lượng 2.100 mAh.

  • Màn hình: Màn hình IPS HD “5” inch
  • Hệ điều hành: Android 4.4 KitKat
  • Máy ảnh: Camera sau 13 MP, camera trước 5 MP
  • Bộ xử lý: Snapdragon lõi tứ 1,2 GHZ
  • Pin: 2100mAh
  • RAM: 1GB
  • Ký ức: 8GB
  • Kích thước: Máy có kích thước 139,6 x 71,4 x 10 mm và nặng 130 g.
  • Tùy chọn màu sắc: Đen carbon, xám titan, vàng

được xác định cho Avea InTouch 4 giá bán 619 TL (tiền mặt) được nêu là. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ việc định giá bổ sung vào biểu thuế, Avea có một hệ thống định giá rất tốt ngoài biểu giá. Đến Avea InTouch 4 1 TL giá ngoài thuế quan Nó cũng có thể có. Không cần quảng cáo thêm, chúng tôi mời bạn đến với Avea InTouch 4video bài giảng Hãy để nó yên. Hãy theo dõi sự phát triển, tin tức mới và công nghệ hiện tại.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button