Advertisement
Review

Đánh giá Asus Zenfone Selfie

Chụp ảnh tự sướng bệnh điên đã trở thành một hiện tượng lan rộng trên toàn thế giới ngày nay. Các bài hát đã được viết cho sự điên rồ này, gậy tự sướng được thiết kế cho những người muốn chụp ảnh tự sướng thoải mái hơn. Bằng cách tham gia vào sự điên rồ này, Asus, một trong những công ty thành công, Asus ZenFone Selfie mô hình đã được trình bày cho người tiêu dùng.

Camera trước của thiết bị này vốn ưu tiên cho chất lượng selfie, được bố trí rất quyết đoán và khá thành công về tính năng so với các đối thủ. Điện thoại này có camera trước và sau 13 MP, có camera kép ở cả hai mặt. Đèn LED tồn tại. Một thành tựu nữa là thời lượng pin dài nên người dùng sẽ không khỏi thích thú và tha hồ selfie thỏa thích mà không sợ hết pin. Sử dụng Lollipop với Android 5.0.2 làm hệ điều hành Asus Zenfone SelfieNó cung cấp hình ảnh chất lượng cao với màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixel.

Advertisement

Thiết bị này, có thiết kế thời trang, thu hút sự chú ý bằng hình dáng bên ngoài cũng như các tính năng kỹ thuật của nó. Thiết bị này với các tùy chọn màu sắc trong tông màu phấn; Được thiết kế với hai màu trắng, hồng và xanh nhạt. Với tốc độ hoạt động và camera selfie chất lượng cao, nó mang đến cho người dùng cơ hội sang trọng và giá cả hợp lý. Không lãng phí thời gian nữa Asus Zenfone Selfie tính năng máy ảnh của và tận hưởng niềm vui này.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button