Đánh giá Asus Strix DSP

Đánh giá Asus Strix DSP 1

Asus Strix DSP là loại tai nghe sẽ thu hút sự chú ý của các game thủ. Trạm âm thanh USB cung cấp hiệu suất chơi game đầy đủ với các chế độ đặc biệt và các chức năng có thể tùy chỉnh.

Ai Nên Mua?

Trước hết, hãy nói về việc chiếc tai nghe hấp dẫn ai và ai sẽ có lợi hơn khi mua sản phẩm. Cũng phải nói đến Asus Strix DSP, một thiết bị nên được ưu tiên bởi những người đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chơi game tốt, khá lớn do nó có các chế độ đặc biệt.

Gia đình Strix

Đánh giá Asus Strix DSP

Biểu tượng con cú đại diện cho gia đình Strix, một trong những thương hiệu con của Asus. Khá dễ dàng để phát hiện chủ đề con cú trên tai nghe này.

Một sản phẩm tuyệt đẹp, Strix DSP có các trình điều khiển được biểu tượng bằng mắt cú ở cả hai bên. DSP có micro có thể tháo rời, đây là một chiếc tai nghe rất lớn nhưng không gây ra vấn đề gì về mặt công thái học, ngược lại, nó là một chiếc tai nghe rất thoải mái và phần đệm tai rất thoải mái.

Đánh giá Asus Strix DSP

Ngoài tất cả những điều này, trạm âm thanh USB đi kèm với tai nghe cung cấp cho chúng tôi hiệu suất âm thanh 7.1 kênh, chúng tôi có thể chuyển cả tai nghe và hệ thống âm thanh của mình sang đài phát chỉ bằng một lần bấm nút.

Trạm âm thanh

Trạm âm thanh USB cũng cung cấp cho chúng tôi các tùy chọn tùy chỉnh âm thanh. Nhờ các chế độ trên đài, bao gồm công nghệ Dolby Pro Logic IIX và Dolby Pro, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn hiệu suất khác nhau. Với các tính năng trong tai nghe;

 • Bạn có thể cung cấp độ sâu môi trường âm thanh,
 • Bạn có thể tăng cường độ tín hiệu trong âm thanh,
 • Bạn có thể kích hoạt micrô,
 • Bạn có thể phân phối âm thanh giữa loa và tai nghe.

Đánh giá Asus Strix DSP

Ngoài ra, bốn cấu hình trò chơi khác nhau tìm thấy vị trí của chúng trong Strix DSP, trạm âm thanh có thể tùy chỉnh âm thanh cho các thể loại đua xe, hành động, FPS và RPG, do đó đưa bạn vào bầu không khí phù hợp với trò chơi bạn đang chơi. Hãy nói rằng nó cung cấp một chất lượng thực sự đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong các trò chơi FPS.

Bạn có thể sử dụng Strix DSP, cũng phù hợp để sử dụng trên các nền tảng khác, với PlayStation 4 hoặc các thiết bị di động của bạn. Mặc dù có vẻ như nó không được ưu tiên sử dụng trên nền tảng di động, nhưng nó là một chiếc tai nghe mà bạn có thể sử dụng thoải mái trên các nền tảng khác nhau khi cần.

Asus Strix DSP dành cho game thủ

Xin nhấn mạnh lại rằng Asus Strix DSP là một chiếc tai nghe rất hấp dẫn các game thủ, tất nhiên bạn có thể nghe nhạc bằng chiếc tai nghe này nhưng có thể sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Cần lưu ý rằng tai nghe này chỉ dành riêng cho các game thủ.

Đánh giá Asus Strix DSP

Một tính năng khác của Strix DSP là hệ thống khử tiếng ồn môi trường, bạn có thể điều khiển tính năng này thông qua trạm âm thanh USB. Một lần nữa, có thể chuyển đổi giữa 8 kênh và cài đặt âm thanh nổi qua đài.

Nếu bạn cố gắng không kéo căng tai nghe quá nhiều trong khi thực hiện các động tác cắm và rút, bạn sẽ có một chiếc tai nghe bền lâu hơn.

Đánh giá Asus Strix DSP

Ưu điểm của Asus Strix DSP

 • An ủi
 • Các bản mod dành riêng cho các thể loại game
 • Thiết kế rực rỡ
 • Khử tiếng ồn môi trường
 • trạm âm thanh

Nhược điểm của Asus Strix DSP

 • vật liệu dễ vỡ
 • Kích thước khá lớn
 • Trạm âm thanh không cung cấp tùy chỉnh cho âm nhạc

Giá của nó là 529 TL

Leave a Reply

Your email address will not be published.