Đánh giá ASUS ROG Phone 2

AsusChúng tôi viết bài này cho những ai đang tìm kiếm hiệu suất của. Chúng tôi đã kiểm tra điện thoại, chiếc điện thoại này được ca ngợi là mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời mà không bỏ qua dù là chi tiết nhỏ nhất. Bạn có mất kiên nhẫn không? Vì vậy, hãy lấy một tách trà và duyệt qua các đánh giá của chúng tôi trong khi bạn nhâm nhi. Hãy bắt đầu!

Tốc độ làm mới 120Hz

Đánh giá ASUS ROG Phone 2

ASUS ROG Phone 2tối đa 626 nits với sự rực rỡ, Màn hình AMOLED 6,59 inch 120Hzcó một Tất cả điều này ASUS ROG Phone 2 Nó có nghĩa là thiết bị của bạn quá sáng. Để đưa ra một ví dụ, khi bạn tăng độ sáng lên hết cỡ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình dưới ánh sáng mặt trời.

Tốc độ làm mới 120Hz cảm giác thật tuyệt đến nỗi nếu bạn đã từng sử dụng thiết bị 90Hz, bạn sẽ nghĩ rằng mình đang hoạt động khá chậm. Vì vậy, điện thoại này là khá nhanh! Rog điện thoại 2, dài nhưng không rộng, để bạn có thể dễ dàng cầm nắm thiết bị. Tuy nhiên, cái giá bạn phải trả cho một màn hình như thế này là một chút đắt tiền.

Mọi thứ từ điều hướng ứng dụng đến xóa thông báo 120Hz. Điều đó giống như “lá rơi trên tuyết” nó cảm thấy mượt mà. Một điểm khác biệt quan trọng cần lưu ý khi sử dụng 120Hz là khi bạn cuộn Facebook hoặc Instagram thực sự nhanh, Bạn không thấy các từ bị mờ thường là sự cố hiển thị với tốc độ làm mới thấp.

Đánh giá ASUS ROG Phone 2

Độ chính xác màu của màn hình thực sự tuyệt vời Thứ gì đó. Trên điện thoại, màu sắc trông rất đẹp. Samsung Galaxy S10 Plus Không tốt bằng, nhưng thực sự tốt. Độ chính xác màu OnePlus 7 Pro cấp ở đâu đó.

Pin 6.000 mAh và thông gió phía sau

Pin 6.000mAh – Chuyển sang điều tốt nhất tiếp theo trên điện thoại. Điện thoại mạnh mẽ như vậy miễn phí trong hai ngày có thể được sử dụng. Cách duy nhất để tiêu diệt pin của chiếc điện thoại này trong một ngày là giữ cho nó ở 120Hz và độ sáng tối đa trong suốt cả ngày. Rog Phone 2 đã có thể tồn tại trong hai ngày, thậm chí vi phạm hành động này!

trên điện thoại này Màn hình AMOLEDmỏng, với một pin lớn bên trong. Ngoài ra, điện thoại thực sự dài. Cũng cần nhắc lại rằng mặc dù kích thước của hàm và rãnh lớn nhưng nó không làm hỏng trải nghiệm của bạn theo bất kỳ cách nào.

trọng lượng của điện thoại 240 gam. ổn một chút nặng nề chúng ta có thể nói. Ngoài ra, mặc dù nó có pin lớn, Asus ROG Phone 2trong làm mát hoạt động rất tốt. Điện thoại chỉ nóng lên một chút khi sử dụng nhiều trong khi sạc nhanh.

Đánh giá ASUS ROG Phone 2

Ngoài ra, còn có thêm một viên pin dưới 6.000 mAh. Đĩa đồng và điều này giúp giữ cho điện thoại luôn mát. Lỗ thông hơi ở mặt sau của điện thoại chỉ để làm mát thụ động, có nghĩa là mọi nhiệt lượng thừa từ pin sẽ thoát ra ngoài qua lỗ thông hơi này. Nói chung là, ASUS ROG Phone 2 Nó hoạt động ở nhiệt độ chấp nhận được và duy trì hiệu suất này trong suốt quá trình hoạt động.

Hiệu suất chơi game

Đánh giá ASUS ROG Phone 2

Về tính năng, ASUS ROG Phone 2, RAM 8GB, Bộ nhớ 128GBSnapdragon 855+ Nó đi kèm với hệ thống chip. Chipset là phiên bản được ép xung của Snapdragon 855 và hiệu suất GPU và CPU nhanh hơn các đề nghị.

Không có gì điện thoại không thể xử lý, bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào, tất cả ASUS ROG Phone 2Nó hoạt động hoàn hảo trong.

Chúng tôi đã thử nghiệm Call of Duty Mobile trên thiết bị và trò chơi chạy rất mượt mà. Mới “Phím kích hoạt không khí” là một trong những điểm nổi bật của điện thoại thông minh mới này và chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng đang hoạt động khá tốt.

Đánh giá ASUS ROG Phone 2

Hầu hết mọi thứ về “phím kích hoạt không khí” đều có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể chọn mức lực cần thiết để nhấn chúng và điều chỉnh vị trí của chúng theo chức năng mong muốn trên màn hình của bạn.

Bạn có thể sử dụng các phím kích hoạt không khí bằng cách vuốt từ phía bên kia của thanh điều hướng và truy cập menu Game Genie. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thử nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed và một số ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị và tất cả chúng đều hoạt động hoàn hảo.

Máy ảnh và các tính năng khác

ASUS ROG Phone 2, Tổng cộng với ống kính góc rộng 13MP có ba máy ảnh, Camera selfie phía trước 24MPCamera chính 48MPcũng có. Camera trước và chính sau hoạt động khá tốt. Chúng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và đủ tốt để sử dụng hàng ngày.

Ảnh tự chụp từ máy ảnh vẫn ổn miễn là bạn không sử dụng ống kính ảnh. Cùng thời gian HDRMáy ảnh phía sau hoạt động tốt miễn là bạn giữ nguyên. Nếu không, màu sắc được tạo ra trong ảnh có thể bị trôi.

Máy ảnh siêu rộng của nó không tốt lắm. Ngay cả trong một căn phòng đủ ánh sáng, việc chụp ảnh với nó cũng khá khó khăn.

Đánh giá ASUS ROG Phone 2

Vì vậy ASUS ROG Phone 2 Xếp hạng máy ảnh tổng thể là trên trung bình cho Ngoại trừ ống kính góc rộng, nó không có vấn đề gì lớn. Trong sử dụng hàng ngày, máy ảnh là quá đủ.

Điện thoại cũng là Video lên đến 4K 60FPS cũng có thể kéo

Loa là một tính năng tuyệt vời khác trên điện thoại này. Âm thanh quá lớn trên Rog Phone 2. Ngay cả khi bạn ở nơi đông người, âm thanh của loa trong máy vẫn đủ dùng ngay cả khi không chuyển sang chế độ ngoài trời.

Không cần phải nói, xem phim hoặc video YouTube trên thiết bị này thực sự tuyệt vời!

Cuối cùng…

ASUS ROG Phone 2 đắt một chút Mặc dù hoàn hảo cho truyền thông xã hội và chơi game Thiết bị. điện thoại của bạn Pin 6.000mAh, bộ xử lý siêu nhanh và hoàn mỹ Màn hình AMOLED 120Hztôi cho phép thiết bị mang lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc. Nó không ảnh hưởng đến các góc chính (ngoại trừ ống kính góc rộng) và cung cấp khả năng dự phòng trong hiệu suất hàng ngày và chơi game. Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chơi game chính hãng, chúng tôi muốn nói rằng chiếc điện thoại này là dành cho bạn.

Asus ROG Phone 2
— Quảng cáo —

Leave a Reply