Đánh giá Apple Watch

Bên cạnh những tiến bộ trong thế giới điện thoại thông minh, giờ đây các công ty khổng lồ đã bắt đầu thể hiện mình bằng những chiếc đồng hồ thông minh. Sau Samsung Gear S, Apple đã phát hành nó và Apple Watch Chiếc đồng hồ thông minh mang tên anh được giới thiệu vào ngày 9/3/2015. Apple Watch, nơi đặt nút Home ở bên phải, rất hữu ích với việc định vị này. Nút màn hình chủ này có thể xoay 360 độ, ngoài tính năng xoay màn hình còn có tính năng phóng to thu nhỏ.

Apple Watch Nó có thể phân biệt giữa nhấp, chạm và đánh, và theo đó, nó có thể hiểu mức độ chạm của bạn cứng hay mềm. Là một tính năng khác, giao diện của Apple Watch hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, dây đeo chắc chắn là một khía cạnh quan trọng đối với một chiếc đồng hồ. Apple Watch, có dây đeo với nhiều màu sắc khác nhau, mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng 6 dây đeo có màu sắc khác nhau bằng cách tháo trang sức.

Những dây đai này được làm bằng các vật liệu khác nhau dưới dạng vật liệu silicone, vàng và kim loại. Giá cũng thay đổi tùy theo chất liệu. Có thể hiểu Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh coi trọng thể thao và sức khỏe, với tính năng theo dõi nhịp tim ở mặt sau đồng hồ. Nó cũng có thể tính toán lượng calo đã đốt cháy và tổng số bước đã thực hiện. Apple WatchNó cũng bao gồm GPS được tích hợp trong iPhone. Ngoài ra, hệ thống thanh toán có tên Apple Pay, được giới thiệu trước Apple Watch, cũng được hỗ trợ bởi Apple Watch. Chiếc đồng hồ này, có màn hình được làm bằng sapphire, cũng rất thành công về mặt thiết kế.

Apple Watch Tất cả các kiểu máy

Leave a Reply