Đánh giá Apple iPhone 6S

Đánh giá Apple iPhone 6S 11

IPhone 6S và 6s Plus được các fan Apple và những người đam mê công nghệ vô cùng háo hức chờ đợi đã được giới thiệu. Chúng tôi đã thực hiện đánh giá iPhone 6S cho bạn.

táo, Như hai năm một lần, năm nay, thay vì tăng số lượng kiểu máy của những chiếc flagship của họ, họ S Mang đồ trang sức. Mặc dù những mô hình này, có nghĩa là tốc độ, không mang lại sự thay đổi về thiết kế, nhưng chúng mang đến những cải tiến mạnh mẽ về phần cứng. Quả táo; trên iPhone 4S Siri cũng có trên iPhone 5S ID cảm ứng Anh ấy chào đón chúng tôi bằng công nghệ của mình. iPhone 6S Thay đổi cụ thể của chúng tôi trong 3D Touch đang xảy ra. Với công nghệ này, phát hiện áp lực tác động lên màn hình, sự hiểu biết của chúng ta về cảm ứng được đổi mới ngay từ đầu. Bộ xử lý mạnh mẽ được bổ sung, máy ảnh cải tiến và tùy chọn màu sắc mới là những điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi.

đánh giá iPhone 6S

Thiết kế

Trong khi giữ nguyên các đường nét của iPhone 6 như một thiết kếiPhone 6S ‘của 0,2mm Chúng tôi thấy nó ngày càng dày và nặng hơn một chút. được thêm vào màn hình 3D Touch công nghệ và cơ thể được gia cố có thể được chỉ ra là lý do cho điều này. Độ dày 7,1mm nặng 143 gram Máy sử dụng được với đa số các loại vỏ iPhone 6.

tùy chọn màu hiện tại vàng bạc không gian xám Một cái mới đã được thêm vào các màu sắc. Hoa hồng vàng Màu này, được gọi là màu này, rất giống với màu vàng hồng đang được ưa chuộng trong trang sức hiện nay. Vì vậy, màu sắc mới này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ, đặc biệt là.

mặt sau iPhone 6S

Được sử dụng trên các mẫu Apple Watch Sport 7000 series nhôm bền, trên iPhone 6S nữa bắt đầu được sử dụng. Loại nhôm này được sử dụng trong máy bay, trong khi thể hiện độ bền tương tự như vật liệu kim loại, thu hút sự chú ý vì nhẹ hơn nhiều so với kim loại. Nó cũng tăng cường chất lượng vật liệu của kính được sử dụng trên màn hình. táo, Có vẻ như vấn đề bẻ cong và dễ trầy xước của iPhone 6 đã được khắc phục với thiết bị này.

Mặc dù nó không có logo S ở mặt sau của các mẫu S trước đó. iPhone 6S Cùng với đó, cụm từ S đã được thêm vào thiết bị.

Màn hình

4,7 inch về kích thước 1334 × 750px trong độ phân giải IPS LCD có màn hình iPhone 6S, Nó không có bất kỳ sự đổi mới nào về độ phân giải và chất lượng hình ảnh. Nhưng có một sự đổi mới rất quan trọng đang chờ chúng ta trên màn hình: Cảm ứng 3D.

Là nhà phát triển đầu tiên của MultiTouch và sử dụng nó lần đầu tiên trên thiết bị di động táo, giới thiệu cho chúng tôi một công nghệ mới. Nó phát hiện áp lực do người dùng tác động lên màn hình và trả về tương ứng. 3D Touch, những gì chúng ta thường làm trên màn hình cảm ứng chạm-kéo-phóng to ngoài các tùy chọn chạm mạnh hơn Nó cũng mang lại tùy chọn. 3D Touch, Nó cho phép chúng tôi xem trước các nội dung mà chúng tôi áp dụng ít áp lực hơn và mở các nội dung mà chúng tôi chạm vào nhiều hơn.

iPhone 6S 3D Touch

3D Touch Có rất nhiều điều chúng ta có thể làm với nó. Nhờ công nghệ này, chúng ta có thể xem trước các thư đến trong ứng dụng Thư chỉ với một cú chạm nhỏ, xem trước các liên kết web trong bất kỳ ứng dụng nào chỉ bằng một cú chạm nhỏ, xem trước dữ liệu vị trí trên bản đồ, xem trước ảnh và mở các nội dung này bằng một cú chạm nhẹ. Chúng ta có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng mà không cần nhấn nút Home bằng các động tác vuốt mà chúng ta sẽ thực hiện bằng cách nhấn vào các góc của màn hình.

iPhone 6S 3D Tocuh

Trên màn hình chính, chỉ cần chạm nhẹ vào các biểu tượng của ứng dụng, chúng ta có thể xem các phím tắt của ứng dụng và thực hiện các thao tác của mình nhanh hơn. Ví dụ, chúng ta có thể mở camera ở chế độ chụp ảnh tự sướng, mở safari bằng tab mới, vào hộp thư đến của mail, tiếp cận các liên hệ yêu thích mà không cần mở danh bạ. 3D Touch không chỉ trong các ứng dụng và giao diện người dùng của Apple từ AppStore Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó trong các ứng dụng chúng tôi tải xuống.

3D Touch, Taptic Engine được hỗ trợ bởi một phần cứng được gọi là Phần cứng này cung cấp cho chúng tôi phản hồi rung dựa trên áp lực của chuyển động mà chúng tôi tạo ra khi thực hiện các chuyển động chạm. Vì lý do này, nó tạo cho người dùng cảm giác chạm phím từ từ.

Chúng tôi có thể giận Apple vì không tăng độ phân giải, nhưng khi chúng tôi nghĩ rằng giá trị ppi và chất lượng hình ảnh là đủ cho bây giờ, 3D Touch Tôi phải bày tỏ một cách dứt khoát rằng màn hình được hỗ trợ bởi màn hình khiến chúng ta mê mẩn. 3D Touch Chúng tôi yêu thích công nghệ này và thấy nó rất hữu ích.

Màn biểu diễn

táo giống như mọi sê-ri S trên iPhone 6S Nó cũng đi kèm với một bộ vi xử lý mạnh hơn nhiều so với mong đợi. Bộ vi xử lý A8 được sử dụng trong iPhone 6 được thay thế bằng iPhone 6S. đến A9 rời đi. Trong các thử nghiệm và kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng bộ xử lý này là bộ xử lý mạnh nhất được sử dụng trong các thiết bị di động. 64 bit với kiến ​​trúc A9, Nó cung cấp sức mạnh ngang với máy tính để bàn của thế hệ trước. A9 bên cạnh bộ xử lý sang Bộ xử lý chuyển động M9 cũng được bao gồm. Bộ xử lý năng lượng thấp này; Nó bao gồm các tính năng đo bước đi, la bàn, gia tốc kế, phong vũ biểu và theo dõi hoạt động thể chất. Cùng thời gian sang bộ xử lý M9 ngay cả khi dây nguồn không được kết nối với cảm biến tích hợp “Này Siri” Chúng ta có thể mở Siri bằng cách gọi ra.

iPhone 6S A9

Apple, vốn đã sử dụng RAM 1 GB trong một thời gian dài, hãy gạt sự cứng đầu này sang một bên và cùng với 6S. đến 2GB RAM đã chuyển đổi. Rất tốt để thực hiện nâng cấp này, mặc dù muộn, vào thời điểm này khi các trang web đang phát triển về mặt thiết kế và các trò chơi di động đang đạt đến cấp độ console.

Theo số liệu do Apple công bố trên iPhone 6S đã sử dụng GPU so với các thiết bị năm ngoái 90% nữa Nó cung cấp tốc độ xử lý đồ họa.

Cải thiện tốc độ ID cảm ứng đã có phần của nó. Cảm biến vân tay được tích hợp trên nút Home ID cảm ứng bây giờ nhanh hơn 2 lần. Trong các thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi quan sát thấy rằng có một sự khác biệt đáng kể so với các thiết bị trước đó.

đã ổn định hệ điều hành iOS Trong khi sử dụng những thiết bị mạnh mẽ này, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì về tốc độ.điểm chuẩn của iPhone 6S

Máy ảnh

táo, Nó đổi mới camera iSight 8 megapixel mà chúng ta đã quen thuộc trên những chiếc iPhone trước đây với 6S. Thêm Máy ảnh iSight 12 megapixel với điểm ảnh rộng 1,22µ, Có vẻ như nó sẽ chơi lại giữa các điện thoại thông minh. Xem xét rằng megapixel không phải là tiêu chí duy nhất cho chất lượng hình ảnh, nhờ vào các thuật toán phần mềm được đổi mới và các công nghệ mới được bổ sung. iPhone 6S Chúng tôi có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời với nó. Công nghệ Pixel tiên tiến, một trong những công nghệ mới được bổ sung, cho phép chúng tôi có được những bức ảnh mịn bằng cách sửa chữa các điểm ảnh bị hỏng. Focux Pixel, cải thiện tông màu và ổn định hình ảnh quang học là những công nghệ khác được bổ sung. Ngoài ra, như các thiết bị trước đây, camera được sản xuất bằng kính sapphire dường như vẫn không thể bị trầy xước.máy ảnh iPhone 6S

Bây giờ với iPhone 6S của chúng tôi Quay video 4K chúng tôi cũng có thể. Không giống như iPhone 6, iPhone 6S Plus cũng có thể ổn định hình ảnh quang học khi quay video. Chúng tôi có thể quay 120 khung hình ở độ phân giải 1080p và 240 khung hình ở độ phân giải 720p trong video chuyển động chậm.

Máy ảnh phía trước cũng đã được đổi mới, với máy ảnh phía trước 1,2 megapixel trong các mô hình trước đó. 5 megapixel Nó có thể ghi lại ảnh và video ở độ phân giải. được thêm vào màn hình Retina Flash Nhờ công nghệ, khi chúng ta chụp ảnh bằng camera trước trong môi trường tối, khuôn mặt của chúng ta được chiếu sáng với một hình ảnh trắng xuất hiện trong thời gian ngắn trên màn hình. Retina Flash, phát ra ánh sáng gấp 3 lần màn hình bình thường Giai điệu thật Với sự hỗ trợ của nó, nó thích ứng với ánh sáng trong môi trường. Do đó, chúng ta có thể có được những bức ảnh sáng với màu sắc trung thực hơn trong môi trường tối.

Camera sau vốn đã tốt nay còn tốt hơn nữa. iPhone 6S Bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh xuất sắc với nó.

Cuối cùng

chi tiết iPhone 6S

Không có thay đổi nào được thực hiện đối với pin. Thời gian sử dụng trên iPhone 6 trên iPhone 6S Cũng tốt. Khi chúng tôi so sánh nó với các điện thoại thông minh khác, về pin iPhone 6S thất bại trong lớp. Thật không may, tôi phải nói rằng nó chỉ mất một ngày.

Hỗ trợ bộ nhớ trong 16GB, 64GB và 128GB các mô hình trình bày. Không có hỗ trợ bộ nhớ mở rộng. Xét về giá cả, việc không có hỗ trợ này là một điểm trừ lớn. iPhone 6S của bạn đi đến nhà của mình.

Tuy không được thay đổi kiểu dáng như mong đợi, bổ sung thêm option màu mới và nâng cao chất lượng vật liệu iPhone 6S của bạn Nó đi vào phần thiết kế như một điểm cộng nhỏ.

Về mặt hiệu suất táo nó nhận được một điểm cộng lớn về mặt này với một phần cứng sẽ không bị tụt hậu về tốc độ trong một thời gian dài. iPhone 6S Nó cạnh tranh với máy tính để bàn, không phải thiết bị di động.

3D Touch, dễ sử dụng và của Taptic Engine Nó thay đổi hiểu biết của chúng ta về xúc giác với cảm giác về độ sâu mà nó mang lại.

táo Bằng cách làm mới chiếc máy ảnh mà bấy lâu nay hãng không đổi mới, nó đã thành công trong việc lôi cuốn những người yêu thích chụp ảnh.

Mô hình 16GB Từ 3099 TL, Mô hình 64GB từ 3499 TL và mô hình 128GB từ 3899 TL Chúng tôi thấy nó để bán. Mặc dù tỷ giá đô la cao là lý do giải thích cho điều này, nhưng mức giá cao như vậy sẽ làm giảm đáng kể khả năng chi trả của iPhone 6S. Hơn nữa, có vẻ không hợp lý với chúng tôi khi trả 3099 TL và bị mắc kẹt trong 16 GB. Thực tế là có sự chênh lệch 450 TL giữa mô hình 16 GB và mô hình 64 GB dường như gây nhiều áp lực lên người dùng sẽ mua điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.