Advertisement
Review

Đánh giá Alcatel Onetouch Hero 2

Điện thoại thông minh Onetouch Hero 2 do Alcatel trình làng gây chú ý với thiết kế mỏng. Alcatel Onetouch Hero 2, gây chú ý với màn hình 6 inch và độ phân giải Full HD, có giá trị 367 PPI. Alcatel Onetouch Hero 2, có bộ xử lý MT6592 của MediaTek chạy ở tốc độ 2 GHz, đi kèm với 2 GB RAM. Mẫu điện thoại thông minh có dung lượng lưu trữ 16 GB cũng mang đến cơ hội tăng bộ nhớ với hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Thiết bị này rất tham vọng với pin 3100 mAh, cũng có thể chụp ảnh tốt nhờ camera sau 13.1 MP. Chúng tôi không thể vượt qua nếu không nói rằng máy ảnh có tính năng ổn định hình ảnh. Alcatel Onetouch Hero 2Nó cũng có camera trước 5MP.

Advertisement

Anh hùng-2

Máy ảnh này cũng chứng tỏ khả năng của nó nhờ tính năng chụp khuôn mặt và nụ cười. Là hệ điều hành Alcatel Onetouch Hero 2 Nó có Android 4.4 KitKat. Với độ mỏng 7,9 mm và trọng lượng 175 gram, đây là một chiếc smartphone rất tham vọng trên thị trường smartphone, được giới thiệu và bán ra hàng ngày. Alcatel Onetouch Hero 2Hãy xem nó sẽ nhận được phản ứng gì từ người dùng.

Chúng tôi sẽ xem liệu nó có thể đạt được thành công như mong muốn hay không và liệu nó có cho phép người dùng chọn một mẫu máy cao cấp hơn phù hợp với dịch vụ mà nó cung cấp hay không. Alcatel là một nhà sản xuất đã bắt đầu thể hiện mình trong lĩnh vực điện thoại thông minh, mặc dù còn chậm chạp, và cho các đối thủ cũng như người dùng thấy rằng họ khá quyết đoán và chất lượng cao với những mẫu sản phẩm mà hãng đã phát hành.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button