Advertisement
Tricks

Đã xảy ra lỗi, nhưng bạn có thể thử lại OOBESETTINGS Khắc phục

Khi thiết lập PC chạy Windows lần đầu tiên, ngôn ngữ, khu vực, đặt mã PIN, chấp nhận giấy phép, v.v. Bạn phải trải qua một quá trình mà bạn phải chọn cài đặt quyền riêng tư. Quá trình này được Microsoft gọi là Trải nghiệm Không sử dụng (OOBE). Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn sẽ gặp phải lỗi nêu rõ:

Advertisement

có gì đó không ổn

Nhưng bạn có thể thử lại

OOBESETTINGS

Nếu bạn gặp phải lỗi này trong khi thiết lập hệ thống của mình, không có gì phải lo lắng vì vấn đề này không liên quan đến bất kỳ thay đổi phần cứng nào. Lỗi này được coi là kết quả của một vấn đề thời gian cụ thể trong quá trình OOBE. Trong bài viết này, chúng ta hãy thảo luận về hai cách khác nhau để giải quyết lỗi.

Advertisement

Phương pháp 1: Nhấp vào nút Thử lại

  1. Nhấp chuột thử lại ở góc dưới bên phải của cửa sổ như hình dưới đây

OOBE

Quá trình OOBE hoạt động trở lại. Đối với hầu hết các phần, điều này sẽ khắc phục sự cố. Trong trường hợp bạn gặp lại lỗi, hãy thử các bản sửa lỗi tiếp theo.

Phương pháp 2: Nhấn và giữ nút Nguồn

  1. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi hệ thống tắt.
  2. Bật nguồn hệ thống và xem lại cài đặt OOBE

Nhiều thế này

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button