class="loading-site no-js"> Đã sửa lỗi lấy địa chỉ IP trên thiết bị Android

Đã sửa lỗi lấy địa chỉ IP trên thiết bị Android

Đã sửa lỗi lấy địa chỉ IP trên thiết bị Android 1

Cách khắc phục lỗi lấy địa chỉ IP trong thiết bị Android: – Bạn đang cố gắng kết nối với mạng WiFi và nó báo Lấy địa chỉ IP và nó không bao giờ kết nối. Không có gì có thể bực bội hơn. Nhưng đừng lo lắng, có một giải pháp thực sự đơn giản mà bạn có thể thử trong một phút để khắc phục sự cố đơn giản mà thoạt nghe có vẻ khổng lồ này. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu, phải không?

GIAI ĐOẠN 1

  • cười Cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Nhấp chuột Wifi Tùy chọn để xem cài đặt WiFi.

2wifi

GIAI ĐOẠN 3

  • Tiếp theo, bạn cần nhấp vào mũi tên nhỏ liên kết với mạng. Lấy địa chỉ IP lỗi. Đừng lo lắng nếu không có một mũi tên nhỏ. Điện thoại của bạn có thể có Giao diện Người dùng khác. Trong trường hợp này, hãy nhấn và giữ mạng và chọn Sửa đổi mạng sự lựa chọn. sau đó chọn Tùy chọn nâng cao.

3 lưới

BƯỚC 4

  • Cuộn xuống và tìm phân vùng theo tên Cài đặt IP. Nhấp vào mũi tên thả xuống được liên kết với DHCP như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

4IpSettings

BƯỚC 5

  • Đặt tĩnh của bạn Cài đặt IP.

5 tĩnh

BƯỚC 6

  • bây giờ bạn cần phải thay đổi Địa chỉ IP. Hãy nhớ, chỉ cần thay đổi Địa chỉ IP và không có gì khác.

6new

BƯỚC 7

  • Không chạm vào ba byte đầu tiên. Chỉ thay đổi byte cuối cùng. Ví dụ, trong ảnh chụp màn hình dưới đây, 192.168.1.4 Đây là địa chỉ IP. Bạn không thể thay đổi ba byte đầu tiên, vì vậy 192.168.1. Chỉ thay đổi byte cuối cùng, tức là 4 trong trường hợp này một số ở giữa 1 và 255. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chọn số để không có xung đột địa chỉ IP. Nếu có quá nhiều người dùng trên mạng này, hãy chọn một số sau 100.

7 trung tâm

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy thử thủ thuật đơn giản này cho chính mình ngay hôm nay và bắt đầu tận hưởng WiFi của bạn! Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào nêu trên, vui lòng để lại bình luận. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi có tiêu đề Đã khắc phục – Sự cố ngắt kết nối WiFi trên Android.

Leave a Reply