Advertisement
Review

Đã phát hành các biểu tượng Windows10!

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Microsoft sẽ phát hành hệ điều hành Windows10. Có thông tin cho rằng Windows 10 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 7 thì cuối năm lại xuất hiện một tin đồn khác. Kể từ ngày được công bố bởi công ty phần mềm, nó được cho biết rằng nó sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu những tháng mùa hè, và có vẻ như sẽ phải mất vài tháng nữa Windows 10 mới ra mắt. Sau các hệ điều hành khác, Microsoft chia sẻ sự khác biệt trong Windows10, mặc dù một phần, trên trang blog của mình và cung cấp hình ảnh về các Biểu tượng Windows10.

Biểu tượng hấp dẫn nhất của Windows 10 đã được xác định là biểu tượng “Máy tính này”. Các biểu tượng Windows10 Trong khi bàn phím ở phía trước máy tính, biểu tượng thùng rác vẫn còn trong thiết kế. Một thay đổi được thực hiện về vấn đề này là trước đây thùng có hình bầu dục, nhưng bây giờ nó sẽ có góc cạnh.

Advertisement

Microsoft đang làm việc rất bí ẩn và bí mật về các biểu tượng mới của mình và không muốn những đổi mới của họ bị nhìn thấy và nghe thấy trước khi hệ điều hành được phát hành. Xét rằng hệ điều hành Windows10, được lên kế hoạch phát hành muộn nhất vào tháng 8 năm 2015, vẫn còn thời gian để hoạt động trên các biểu tượng, sẽ không hữu ích khi nhìn thấy nó, bởi vì nó chắc chắn sẽ thay đổi.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button