Đã giải quyết! Lỗi mạng di động không khả dụng trên Android

Đã giải quyết! Lỗi mạng di động không khả dụng trên Android: – Một trong những lỗi phổ biến nhất mà người dùng Android trên khắp thế giới gặp phải, Dữ liệu di động không được bật lỗi. Đây là lỗi khó chịu nhất trong tất cả các lỗi. Nó chỉ biến điện thoại của bạn thành một món đồ chơi. Vì không có mạng, điện thoại của bạn chỉ có thể được sử dụng để chơi game hoặc những thứ tương tự trừ khi bạn được kết nối với mạng qua WiFi. Nếu chúng ta kiểm tra điện thoại của một người bạn đang đăng ký cùng mạng, chúng ta có thể sẽ thất vọng vì mạng đó sẽ được tìm thấy cho người bạn mà chúng ta có điện thoại trong tay. Vì vậy, không phải tất cả về việc mạng không khả dụng. Rõ ràng là có một cái gì đó khác. Trong bài đăng này, tôi đã đề cập đến ba cách hàng đầu mà bạn có thể khắc phục sự cố này. Hãy đọc để tự giúp mình trong trường hợp khẩn cấp bằng cách tìm hiểu cách khắc phục lỗi khó chịu này.

Cũng đọc: Làm cách nào để biến Điện thoại Android của bạn thành một Điểm phát sóng di động?

thông báo lỗi

CÁCH ĐẦU TIÊN

  • Cách đầu tiên là cách truyền thống nhất và là cách đầu tiên tất cả chúng ta làm khi gặp lỗi trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Chỉ còn Đóng tháo điện thoại, pin và thẻ SIM của bạn. Giữ nó như vậy trong vài phút. Sau đó, lắp lại pin và thẻ SIM. quay điện thoại của bạn Mở, để xem nếu mạng có sẵn. Nếu không, hãy thử cách thứ hai.

1powerOff

CÁCH THỨ HAI

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Cài đặt bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng.

2 cài đặt

BƯỚC 2

  • Tìm phần có tên ngay bây giờ Mạng và Mạng không dây. Cố gắng tìm tùy chọn từ đó mạng di động. Nếu bạn không thể tìm thấy nó ở đó, hãy nhấp vào Hơn sự lựa chọn.

3 tùy chọn khác

BƯỚC 4

  • Ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có tên mạng di động. Bấm vào đó để sang bước tiếp theo.

4mobileNetworks

BƯỚC 5

  • Tiếp theo, chọn Nhà tổ chức mạng lưới bằng cách nhấp vào nó.

5networkOperators

BƯỚC 6

  • tìm tùy chọn có tên tự động chọn và sau đó nhấp vào nó.

6 tự động

BƯỚC 7

  • Một bánh mì nướng nói bây giờ đăng ký trên mạng sẽ được hiển thị cho bạn. Nhiều thế này. Xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu vẫn không giải quyết được, hãy thử cách thứ ba.

7 đăng ký

CÁCH THỨ BA

GIAI ĐOẠN 1

  • Nếu không giải pháp nào được liệt kê ở trên khắc phục được sự cố mạng không khả dụng, thì có thể do hệ thống của bạn cần cập nhật phần mềm. Để cập nhật phần mềm, trước tiên hệ thống phần đến Cài đặt trang. Ở dưới hệ thốngTìm một tùy chọn có tên, Về điện thoại. Nhấn vào nó.

8aboutPhone

BƯỚC 2

  • nhấp chuột cập nhật hệ thống để kiểm tra các bản cập nhật.

Cập nhật hệ thống 9

GIAI ĐOẠN 3

  • Việc thực hiện bước trước đó sẽ khiến hệ thống kiểm tra các bản cập nhật. Nếu tìm thấy bất kỳ bản cập nhật nào, bạn có thể áp dụng nó vào hệ thống của mình.

10 cập nhật

Nhiều thế này. Lỗi Dữ liệu di động không được bật sẽ được giải quyết bằng cách làm theo một trong ba cách được mô tả ở đây. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply