Đã giải quyết! Cortana không được hỗ trợ ở khu vực và ngôn ngữ được chọn

Đã giải quyết! Cortana không được hỗ trợ ở khu vực và ngôn ngữ được chọn: – Cortana tuyệt vời. Đây là trợ lý cá nhân thông minh được chỉ định cho bạn bởi hệ điều hành yêu thích của bạn, Windows 10. Cortana có thể làm nhiều việc để giảm bớt khối lượng công việc của bạn. Thật tuyệt vời trong việc tìm kiếm mọi thứ cho bạn trên máy tính, tìm kiếm mọi thứ trên internet, giúp bạn cập nhật các sự kiện bằng cách theo dõi lịch của bạn và thậm chí kể chuyện cười nếu bạn muốn. Anh ấy càng biết nhiều về bạn thì càng tốt, mức độ dịch vụ của anh ấy dành cho bạn càng lớn. Nhưng Cortana hiện được hỗ trợ ở một số quốc gia và ngôn ngữ rất hạn chế. Các quốc gia hiện đang hỗ trợ Cortana NS Châu Úc, Canada, người Trung Quốc, Nước pháp, nước Đức, Ấn Độ, Nước Ý, Nhật Bản, Tây ban nha, Vương quốc AnhHoa Kỳ. Do đó, nếu bạn không đến từ một trong các quốc gia này hoặc cài đặt khu vực của bạn không chính xác, bạn có thể nhận được thông báo sau khi cố gắng truy cập. Cortana.

cổng

Vậy những người ngoài kia là gì? Cortana các quốc gia được hỗ trợ? Cứ để nó như thế này và quên đi Cortana? Hoàn toàn không, khi chúng tôi có một giải pháp khác được thiết lập cho bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách lấy Cortana Thiết lập và chạy nó bằng cách làm theo nhiều bước.

Cũng đọc: – Thay đổi cách cortana tìm kiếm bạn trong Windows 10

GIAI ĐOẠN 1

  • lần đầu tiên ra mắt Cài đặt bằng cách nhấp vào ứng dụng các cửa sổ Nhấp vào biểu tượng và sau đó Cài đặt sự lựa chọn.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Một lần Cài đặt ứng dụng khởi chạy thành công, nhấp vào tùy chọn có tên thời gian và ngôn ngữ.

2timeAndLanguage

GIAI ĐOẠN 3

  • Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn có tên từ ngăn bên trái của cửa sổ mở ra. Tôn giáo và ngôn ngữ. Trong khung cửa sổ bên phải, bạn sẽ thấy một phần được gọi là Quốc gia hoặc khu vực. dưới phần Quốc gia hoặc khu vựcTìm danh sách thả xuống có nội dung: Windows và các ứng dụng có thể sử dụng quốc gia hoặc khu vực của bạn để cung cấp cho bạn nội dung địa phương.

3 Quốc gia hoặc Khu vực

BƯỚC 4

  • Nhấp vào mũi tên xuống được liên kết với menu thả xuống để xem danh sách các quốc gia. Từ danh sách các quốc gia này, bạn phải chọn một quốc gia hỗ trợ: Cortana. Nếu bạn bối rối trong việc chọn quốc gia, hãy tham khảo danh sách các quốc gia được đưa ra trong đoạn giới thiệu. Trong ảnh chụp màn hình được cung cấp, tôi đã chọn quốc gia như sau: Ấn Độ.

4dropDown

BƯỚC 5

  • Nhiều thế này. Bây giờ nếu bạn nhấp vào Hãy hỏi tôi cái gì bạn muốn hộp tìm kiếm, bạn sẽ thấy Cortana tất cả họ đều tuyệt vời đến mức nói chuyện với bạn như thể họ chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với khu vực hoặc ngôn ngữ của bạn.

5 bộ

Vì vậy, có, cài đặt Cortana Bạn không thể dễ dàng hơn để bắt đầu trợ giúp. Cortana bây giờ nó có thể giúp bạn với tất cả công việc kinh doanh của bạn, bất kể khu vực hoặc ngôn ngữ của bạn. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply