Advertisement
Review

Công bố TV 4K giá cả phải chăng Xiaomi MI TV 4A

Với thiết kế mà hãng cung cấp trên điện thoại thông minh, cũng như các sản phẩm phụ kiện mà hãng cung cấp với giá cả phải chăng và chiếc kính thực tế ảo mới mà hãng cuối cùng đã trình làng tại hội chợ CES 2018, Xiaomi đã bắt đầu tham gia vào hầu hết mọi lĩnh vực công nghệ. Hóa ra là thương hiệu đã chuẩn bị một sản phẩm mới khác ngoài tất cả những thứ này. Thời gian này Xiaomi MITV 4A Với sản phẩm của mình, thương hiệu này đang chuẩn bị thể hiện mình trong lĩnh vực công nghệ truyền hình. Các thiết kế của ti vi mới, sẽ thu hút sự chú ý với các tính năng và giá cả của chúng, cũng được quản lý để thu hút sự chú ý.

Thiết kế Xiaomi MI TV 4A như thế nào?

Tất nhiên, điểm nổi bật là tính năng kỹ thuật và giá cả của những chiếc tivi, nhưng Xiaomi MITV 4A Nó sẽ là cần thiết để nói về các thiết kế của TV. Thương hiệu, vốn đã tạo nên tên tuổi với những thiết kế mà họ cung cấp trên điện thoại thông minh của mình, đang thực hiện một bước hướng tới một thiết kế tương tự trong dòng TV mới của mình. Màn hình mới khá mỏng và giống như điện thoại thông minh, có kích thước đầy đủ.

Advertisement

Xiaomi MITV 4A

Nói cách khác, có những đường rất mỏng ở phần viền và trong hình ảnh chung của mô hình, có vẻ như chỉ có một màn hình khổng lồ chào đón chúng ta. Chân đỡ của TV không phải từ một điểm giữa duy nhất, như ở các kiểu máy khác. Các điểm hỗ trợ của loạt sản phẩm mới, bao gồm các điểm hỗ trợ kép ở mỗi bên, nằm ở góc bên phải và bên trái. Điều này làm cho hình ảnh rất phong cách về mặt thiết kế.

Chi tiết kỹ thuật Xiaomi MI TV 4A

Ở phần thiết kế, chúng ta được đối mặt với một loạt xứng đáng với cái tên Xiaomi. Cấu trúc mỏng và bắt mắt được cung cấp trên điện thoại thông minh Xiaomi MITV 4A được trình bày trong mô hình. Hãy đến với các thông số kỹ thuật. Xiaomi MITV 4A ti vi đầy đủ. 50 inch có một kích thước. Ngoài kích thước màn hình rất cao, vùng xem rộng hơn nhiều nhờ viền mỏng.

Xiaomi MITV 4A

Advertisement

Ngoài kích thước, dòng sản phẩm này được xếp vào loại TV thông minh với hệ thống bên trong, 8 mili giây có thời gian phản hồi. Trên TV với 3 đầu vào HDMI tiêu chuẩn, 178 độ Có tấm nền IPS mang lại hình ảnh rõ nét. Độ tương phản 5000: 1 sẽ cung cấp màu sắc rất sâu với Xiaomi MITV 4AỞ phần độ phân giải, nó đi kèm với công nghệ 4K.

Độ phân giải 4K Hãy nói thêm rằng nó có tính năng HDR cũng như chất lượng. Nói cách khác, chúng ta đang nói về một chiếc tivi được xếp vào loại có chất lượng hình ảnh rõ nét nhất trên thị trường. Nó có hệ thống âm thanh Dolby và có thể được vận hành bằng lệnh thoại. Xiaomi MI TV 4A, Bluetooth 4.2 Nó cũng cho phép kết nối không dây và chia sẻ màn hình.

Xiaomi MITV 4A

Chiếc TV sử dụng bộ nhớ RAM 2 GB để phát hiện lệnh thoại và các tính năng TV thông minh, cũng có 8 GB dung lượng lưu trữ. Không có thông tin nào được chia sẻ về bộ vi xử lý nội bộ là gì. Có vẻ như công ty có lẽ muốn giữ điều này cho riêng mình.

Giá và ngày phát hành của Xiaomi MI TV 4A

Vấn đề chính là giá của ti vi. Màn hình HDR và ​​độ phân giải 4Kgiá của một chiếc tivi của bất kỳ thương hiệu nào cũng xấp xỉ 1.000 đô la đang xảy ra. Nó không vắng bóng trong loạt bài có giá cao hơn nhiều ở khu vực này.

Xiaomi MITV 4A

Nhưng với tất cả các tính năng này Xiaomi MITV 4A Nếu giá của mô hình 375 đô la được khai báo là. Ngoài mức giá tương đương với băng tần 2-3 nghìn TL ở nước ta, ngày phát hành đã được chiếu vào tháng sau. Không có thông báo nào được đưa ra về ngày phát hành cho thị trường châu Âu. Hiện tại, mô hình mới sẽ chỉ có sẵn ở Trung Quốc.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button