Advertisement
Review

Có nên mua TV thông minh Samsung 43NU7100 43 ”UHD 4K không?

Nhiều tùy chọn khác nhau đã bắt đầu được cung cấp trong TV thông minh. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy các mẫu tivi thông minh thế hệ mới liên tục được Samsung và LG, là những thương hiệu có năng lực trong lĩnh vực này tung ra thị trường. Một mặt, TV thông minh thế hệ mới được cung cấp, nhưng mặt khác, thị trường đang được mở rộng cho các mô hình giá cả phải chăng. Đây là một trong những mô hình này. TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K Hàng loạt.

Mẫu TV thông minh mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ bán ra tại các thị trường A101 trong thời gian ngắn tới, nổi bật là một trong những mẫu tốt nhất trong số các sản phẩm hiệu năng về giá cả về thiết kế và trang bị kỹ thuật.

Advertisement

Không cần nói thêm, chúng ta hãy nói về tất cả các chi tiết thiết kế của mô hình này và những lợi thế kỹ thuật mà TV mang lại. Hãy xem nào TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K Mô hình tham vọng như thế nào?

Đường nét thiết kế TV thông minh UHD 4K Samsung 43NU7100 43 inch

Kỳ vọng từ các TV thông minh thế hệ mới là viền mỏng. Nhìn chung, chi tiết nổi bật nhất trong phần thiết kế là các khung. Khung hình mỏng luôn được ưa chuộng hơn và chúng mang lại kết quả tích cực hơn nhiều về tính toàn vẹn của hình ảnh.

Samsung 43NU7100 43

TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K mô hình là một trong những mô hình TV thông minh áp dụng thiết kế này. Hãy nói thêm rằng chiếc tivi này có cấu trúc giúp phân biệt với các đối thủ ở phần thiết kế và thu hút sự chú ý với khung viền rất mỏng.

Như chúng tôi đã đề cập trong phần màn hình, các viền rất mỏng được sử dụng. Gọng kính rất mỏng nên chúng có thiết kế không ảnh hưởng đến trường nhìn. Ngoài ra, chúng ta thấy rằng có một dòng chữ Samsung bằng kim loại trên khung dưới của TV.

Advertisement
Samsung 43NU7100 43

Nói chung, khi bạn nhìn từ phía trước, sẽ không sai khi nói rằng có một thiết kế rất thành công. Các viền không phải là phần nổi bật duy nhất của mặt trước. Ngoài ra, chân chống cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Các chân hỗ trợ, nằm gần các góc của TV, có thể nổi bật ở cả hai bên.

Chúng ta thấy rằng có hai điểm hỗ trợ trên cả hai chân hỗ trợ. Cần lưu ý rằng tổng cộng có 4 điểm hỗ trợ và các chân hỗ trợ này cũng khá mỏng.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy A20

Các chân đỡ mỏng đã làm cho hình ảnh phía trước của màn hình trở nên nổi bật hơn một chút. Ngoài ra, không có chi tiết nào khác ở mặt trước. Khi chúng tôi di chuyển ra phía sau, chúng tôi thấy rằng một trường hợp hơi cong hơn được trình bày.

Samsung 43NU7100 43

Tất cả các cổng đều được đặt ở bên cạnh màn hình. Một lần nữa, các kết nối loa được đặt hoàn toàn phía sau màn hình. Sẽ không sai khi nói rằng một bước tiến tốt đã được thực hiện trong việc thể hiện một hình ảnh tốt hơn ở phía trước. Hãy nói thêm rằng chiếc TV sử dụng chân đế đôi với chân chữ V, được coi là một chiếc vỏ mỏng và khá mỏng. Chúng tôi sẽ đưa ra các kích thước bên dưới.

Kích thước đứng: 970,2mm X 636,3mm X 210,3mm

Kích thước không có chân: 970,2mm X 563,2mm X 58,8mm

Trọng lượng đứng: 9,8kg

Trọng lượng không có chân: 9,6kg

Phần cuối cùng chúng ta sẽ nói trong phần thiết kế sẽ là các tùy chọn màu sắc của tivi. Không có lựa chọn thay thế cho các tùy chọn màu sắc. Chỉ có tùy chọn màu đen.

Thông số kỹ thuật TV thông minh Samsung 43NU7100 43 ”UHD 4K

Sẽ không sai nếu nói rằng một bộ phim truyền hình đầy tham vọng được trình bày ở phần tính năng kỹ thuật. Hãy nói về các công nghệ, bắt đầu với các tính năng màn hình trong mô hình này. Một lần nữa, chúng ta phải đối mặt với một mô hình trong đó đèn LED được ưu tiên làm bảng điều khiển.

Bảng điều khiển LED được sử dụng trong mô hình này là loại màn hình phẳng. Không có màn hình cong hoặc lồi như ở các dòng máy khác. Có thể thấy rằng một tấm nền phẳng được sử dụng thay thế.

Samsung 43NU7100 43

Trong phần kích thước màn hình, giá trị tiêu chuẩn là 43 inch được bao gồm. Tất nhiên, có thể chọn khác với 43 inch. Chúng ta có thể thấy rằng trong các tùy chọn kích thước bắt đầu từ 43 inch, đầu ra được thực hiện lên đến 75 inch. Việc chọn phiên bản màn hình 75 inch ở mức này tự động tăng giá lên đáng kể.

Xem Thêm: Mua Camera Piranha 1125 Full HD? Các tính năng là gì?

Đặc biệt do chênh lệch tỷ giá nên có thể thấy những con số trên 11 nghìn. Phiên bản Smart TV Samsung 43NU7100 43 ”UHD 4K, là mẫu đầu tiên về kích thước, có mức giá hợp lý hơn nhiều. Sau khi xác định chi tiết này, chúng ta hãy tiếp tục với các tính năng kỹ thuật.

Samsung 43NU7100 43

Kích thước màn hình của loạt phim 109cm và giá trị độ phân giải 4K tức là 3840 X 2160 đặt bằng pixel. Giá trị độ phân giải và kích thước sang một bên, hãy thêm rằng tốc độ làm mới thực tế là 50 Hz. Nếu đầu ra được hỗ trợ là 60 Hz HDMI ở 3840 X 2160 pixel được chỉ định dưới dạng đầu ra. Hãy nói thêm rằng màn hình cũng có hỗ trợ màu sắc động.

Ngoài điều đó ra, cả hai Hỗ trợ HDR10 Nó cũng có hỗ trợ HDR10 +. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều kết quả thành công hơn về hình ảnh và màu sắc. Chúng tôi thấy rằng màu sắc trung thực hơn và trải nghiệm xem thực tế hơn được cung cấp.

Không khuyến khích sử dụng các mẫu TV 4K chưa hỗ trợ HDR. Hãy nói thêm rằng thời đại của những mẫu này đã qua và nhiều TV có hỗ trợ HDR.

Samsung 43NU7100 43

Ngoài những giá trị này, chúng ta thấy rằng Samsung cũng sử dụng các công nghệ màn hình chính thức để cải thiện hơn nữa chất lượng hình ảnh. Mẫu Smart TV Samsung 43NU7100 43 ”UHD 4K sở hữu nhiều công nghệ đầy tham vọng trong lĩnh vực này.

Công nghệ đáng chú ý đầu tiên là công nghệ PurColour. PurColour, là một công nghệ liên quan đến màu sắc, cho phép màu sắc được thể hiện một cách chân thực hơn nhiều. Bạn có cơ hội có được những hình ảnh đầy màu sắc và sống động hơn nhiều. Khi kết hợp với HDR, chúng ta đang nói về một công nghệ mang lại chất lượng hình ảnh tổng thể cao hơn nhiều.

Samsung 43NU7100 43

Một công nghệ đáng chú ý khác là tính năng làm mờ UHD. Nhờ công nghệ làm mờ UHD, màn hình được chia thành các khối nhỏ hơn và hình ảnh được xử lý theo cách này. Bằng cách này, bạn có thể nhìn thấy các chi tiết rõ ràng hơn. Chúng ta đang nói về một hệ thống rất thành công, đặc biệt là về hình ảnh có độ chi tiết cao.

Sẽ là sai lầm nếu chỉ nói về công nghệ màn hình. TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K Các công nghệ truyền hình thông minh cũng đi đầu trong mô hình này.

Xem thêm: Google Stadia là gì? Mọi thư bạn cân biêt

Phần nổi bật nhất của bộ truyện là tính năng One Depth. Phần cung cấp bộ sưu tập các nội dung khác nhau trên một màn hình, cung cấp bản xem trước của tất cả các nội dung này dưới dạng hình thu nhỏ. Bằng cách này, bạn có thể truy cập và xem ngay nội dung mình muốn.

Samsung 43NU7100 43

Một điểm cộng khác của TV thông minh là ứng dụng SmartThings. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển tivi thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng các tính năng điều khiển của TV thông qua ứng dụng, cũng như sử dụng các đặc quyền như phản chiếu màn hình. Bạn không cần một ứng dụng bổ sung cho việc này.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ kết nối với đám mây Samsung. Nhờ hỗ trợ kết nối được cung cấp với đám mây Samsung, bạn có các đặc quyền như xem tất cả hình ảnh trên TV và xem nội dung trên các thiết bị khác của mình. Đối với điều này, chỉ cần sử dụng hệ thống đám mây chính là đủ. Không cần thêm trường hoặc ứng dụng.

bên trong tivi 4 lõi 1,5 GHz Hãy nói thêm rằng nó là một bộ xử lý nhanh và hệ điều hành Tizen của Samsung được bao gồm. Tizen Tất cả những điểm cộng của hệ điều hành đều được sử dụng và người dùng được chiêm ngưỡng thế giới vô tận của internet. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập kết nối internet của TV.

Hãy nói về một vấn đề thú vị khác. TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K Nó không hẳn là một màn chơi. Dù không có màn chơi nhưng Samsung không hề bỏ quên người chơi. SteamLink plus được cung cấp cho những người dùng muốn chơi trò chơi của họ trên màn hình lớn.

Samsung 43NU7100 43

SteamLink Tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng hệ thống là ghép nối với Steam trên máy tính của mình. Ngoài ra, không có gì phải làm. Tất nhiên, máy tính của bạn vẫn được sử dụng cho hệ thống. Về mặt hiển thị, người ta không nên mong đợi các giá trị hiệu suất trên màn hình máy nghe nhạc.

Công suất âm thanh như thế nào?

Trước khi chúng tôi chuyển sang nhận xét cuối cùng của chúng tôi TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K Nó cũng cần thiết để xem xét một cách ngắn gọn các đặc tính âm thanh của mô hình. Sẽ không sai khi nói rằng một thiết bị khẳng định về tính năng âm thanh được trình bày.

Samsung 43NU7100 43

Mô hình với hệ thống loa 2.0 20W Nó có đầu ra âm thanh. Hệ thống âm thanh nổi bật với hỗ trợ Dolby Digital, tùy thuộc vào kết nối Dolby Digital Plus Hãy thêm rằng nó cũng bao gồm hỗ trợ. Đó là tất cả về kết nối của bạn.

Có nên mua TV thông minh Samsung 43NU7100 43 ”UHD 4K không?

Hãy đến với câu hỏi cuối cùng. Chúng tôi đã thảo luận về chiếc TV thông minh được đề cập với tất cả các tính năng của nó. Câu hỏi đặt ra là những chiếc tivi thông minh này được ưa chuộng như thế nào. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin rõ ràng về điều này. Samsung có nhiều năm kinh nghiệm với màn hình. Thương hiệu này đang đi trước các đối thủ về màn hình và công nghệ hiển thị.

Khi xem như thế này TV thông minh Samsung 43NU7100 43 inch UHD 4K truyền hình giá trị hiệu suất cao, ưu tiên. Hãy nói thêm rằng thiết kế của tivi cũng là một điểm cộng rất quan trọng và một chuỗi thành công được thể hiện ở phần thiết kế. Một điểm thuận lợi nữa là mẫu này sẽ được bán trên A101 ngay từ bây giờ.

Mô hình sẽ được bán với giá thấp hơn một chút so với giá thị trường, 2,929 TL sẽ có giá bán trước. Ngoài ra, việc bán hàng qua A101 cũng sẽ được trả góp.

Người dùng có nhu cầu mua trả góp có thể áp dụng trả góp trong 9 tháng. 2,999 TL sẽ cần phải trả tiền. Mô hình sẽ được bán thông qua A101 cũng là 2 năm Samsung Thổ Nhĩ Kỳ Hãy nói thêm rằng nó sẽ được bảo hành.

Cần lưu ý rằng ngoài giá bán và cơ hội trả góp của dòng sản phẩm được coi là một trong những mẫu tivi đáng mua, thì mẫu tivi này dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 23/5. Tất nhiên, không thể bình luận về tình trạng hàng trong thời điểm hiện tại. Có thể có vấn đề về cổ phiếu, đặc biệt là do giá cả phải chăng của nó.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button