Advertisement
Tricks

Chụp ảnh màn hình tự động trên PC Windows của bạn theo định kỳ

Ảnh chụp màn hình tự động giúp bạn linh hoạt và dễ dàng theo dõi những gì bạn đang làm và khi nào. Nó giúp bạn biết liệu hệ thống của bạn có đang bị người khác sử dụng hay không. Tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh khoảng thời gian chụp ảnh màn hình, nó thực hiện công việc mong muốn mà không có bất kỳ tạm dừng nào, không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của mình và phần mềm đã từng làm việc trong quá khứ. Không có hệ điều hành nào như bây giờ. , mặc dù chúng có khả năng chụp ảnh màn hình nhưng tính năng này được tích hợp sẵn trong chúng.

Advertisement

Chúng tôi cung cấp cho bạn hai công cụ khác nhau để giúp bạn đạt được điều này. Chúng ta sẽ xem xét cách tự động chụp ảnh màn hình và lưu chúng dưới dạng hình ảnh trong một thư mục riêng biệt. Và có, nó không yêu cầu bạn phải tạm dừng những gì bạn đang làm. điều hành. Họ làm điều đó mà không có bất kỳ sự can thiệp nào.

Ảnh chụp màn hình tự động

Dưới đây là các bước để sử dụng chúng:

1. Tải xuống và cài đặt Trình xem màn hình tự động.

Advertisement

2. phần mềm được thực thi ở chế độ nền. khay hệ thống để nhận danh sách các thao tác nhanh.

Ảnh chụp màn hình (59)

3. Bạn có thể tạm ngưng từ các tùy chọn và nó sẽ bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian hoặc chọn chụp màn hình thủ công.

Ảnh chụp màn hình (56)

4. Khi bạn nhấp chuột phải chỉnh sửa các tùy chọn Dưới biểu tượng khay hệ thống, bạn nhận được một bộ Cài đặt. Cài đặt tệp tùy chọn, bạn sẽ nhận được một menu thả xuống cho các mẫu tên tệp Bạn có thể lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình (57)

5. Bạn có thể chọn các ứng dụng cần loại trừ bằng cách cuộn xuống và nhấp vào chúng. Các luật áp dụng trong bảng điều khiển bên trái.

ảnh chụp màn hình (58)

Ảnh chụp màn hình tự động là một công cụ giúp bạn chụp ảnh màn hình theo những khoảng thời gian định kỳ mà bạn có thể lựa chọn. Họ lưu hình ảnh được chụp ở định dạng PNG trong thư mục bạn chỉ định. Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nào. Bạn cũng có thể ngăn một số ứng dụng chụp ảnh màn hình và chúng có thể dễ dàng được đổi tên và xác định dựa trên ngày hoặc giờ của chúng.

Một giải pháp thay thế – AutoScreenCap

Auto Screen Cover là một giải pháp thay thế thậm chí còn tinh tế hơn nếu bạn cho rằng phần mềm trên hơi quá phức tạp. Nó chỉ có kích thước 900kb và hoạt động khá tốt. Nó là một phiên bản di động và không cần phải cài đặt. Cho dù đó là điều chỉnh chất lượng hình ảnh, đặt khoảng thời gian hay chọn thư mục tệp, bạn sẽ thích nó vì nó thực hiện công việc cùng một lúc!

Ảnh chụp màn hình (60)

Bắt đầu theo dõi các hoạt động của bạn ngay bây giờ và tìm gián điệp lén lút của bạn mà không cần nỗ lực nhiều.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button