Advertisement
Tricks

Chụp ảnh màn hình trên trình duyệt Chrome và Firefox mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào

Cách chụp ảnh chụp màn hình từ trình duyệt Chrome và Firefox mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào: – Bạn đang tìm cách chụp ảnh màn hình từ các trình duyệt yêu thích của mình như Google Chrome và Mozilla Firefox mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ tiện ích mở rộng nào? Chà, nếu bạn chưa từng đến, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm ngay bây giờ! Nhưng nhiệm vụ của bạn đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Vâng, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn ngay tại đây, tất cả được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng. Đi sâu vào bài viết để biết cách hack thủ thuật đơn giản này.

Advertisement

Chụp ảnh màn hình trong Google Chrome mà không có bất kỳ tiện ích mở rộng nào

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Google Chrome và truy cập trang web bạn muốn chụp màn hình. Khi đó, hãy nhấn nút. Nhiêu hanh động hơn ở góc trên bên phải của trang web.

1cài đặt

BƯỚC 2

Advertisement
  • Từ các tùy chọn đã mở rộng, hãy nhấp vào nó. Thêm công cụ và sau đó Những công cụ phát triển.

2 tùy chọn phát triển

GIAI ĐOẠN 3

  • cửa sổ nhỏ cho Những công cụ phát triển sẽ mở. Nhấp chuột Chuyển đổi chế độ thiết bị Để kích hoạt nó, hãy nhấn nút như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nó sẽ xuất hiện màu xanh lam khi được bật.

3 chế độ thiết bị

BƯỚC 4

  • giảm thiểu nó Những công cụ phát triển cửa sổ. Bạn sẽ có thể điều chỉnh ảnh chụp màn hình của mình trên trang web đằng sau nó. Bạn có thể chọn loại thiết bị cho ảnh chụp màn hình của mình từ menu thả xuống của thiết bị.

4 điện thoại

BƯỚC 5

  • Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và hướng của ảnh chụp màn hình bằng các tùy chọn được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

5 chế độ

BƯỚC 6

  • Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy nhấp vào 3 chấm biểu tượng ở góc trên bên phải. Từ các tùy chọn mở rộng, hãy nhấp vào Chụp ảnh màn hình. Xin chúc mừng, bạn đã chụp màn hình trực tiếp từ Chrome của mình mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ tiện ích mở rộng nào.

6 lần bắt

Chụp ảnh màn hình trong Mozilla Firefox mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào

GIAI ĐOẠN 1

  • Cũng giống như trong Chrome, khởi chạy Mozilla Firefox và truy cập trang web bạn muốn chụp màn hình. Khi đó, hãy nhấp vào Nhiêu hanh động hơn ở góc trên bên phải và sau đó người phát triển ngói.

7 công cụ

BƯỚC 2

  • Tiếp theo, nhấp vào Chế độ xem thiết kế đáp ứng như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

8 nhạy cảm

GIAI ĐOẠN 3

  • Bạn có thể điều chỉnh kích thước và hướng của ảnh chụp màn hình của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn được cung cấp ở trên. Khi mọi thứ đã sẵn sàng Máy ảnh Biểu tượng để chụp ảnh màn hình.

9 cài đặt

BƯỚC 4

  • Nhiều thế này. Bây giờ, hãy cung cấp vị trí và tên cho ảnh chụp màn hình của bạn và Cứu cái nút. Vâng, chúng tôi đã hoàn thành.

10save

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack hữu ích.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button