class="loading-site no-js"> [Review] Có thể sinh sản Charizard trong Pokémon Scarlet và Violet không?

[Review] Có thể sinh sản Charizard trong Pokémon Scarlet và Violet không?

charizard

Pokémon Scarlet và Violet cuối cùng cũng xuất hiện và có rất nhiều việc phải làm trong phần mới nhất của nhượng quyền trò chơi Pokémon. Trò chơi đã giới thiệu một vài cơ chế lâu đời trong nhượng quyền thương mại và giống như trong mọi trò chơi Pokémon khác, có rất nhiều loại Pokémon khác nhau để có được trong Scarlet và Violet.

Một trong số đó là Charizard được thêm vào Scarlet và Violet như một phần của Tera Raid hoàn toàn mới. Balck Crystal Tera Raid này hiện là một trong những Pokémon khó chiến đấu nhất trong trò chơi. Nó mạnh đến mức bạn sẽ được phép bắt một con cho mỗi lần lưu dữ liệu trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn có thể nhân giống Charizard trong Pokémon Scarlet và Violet không? Hãy cùng tìm hiểu.

charizard

Bạn có thể nhân giống Charizard trong Pokémon Scarlet và Violet không?

Pokémon Scarlet và Violet ban đầu có 400 Pokémon và việc bổ sung Charizard làm cho nó trở thành 401. Tuy nhiên, khả năng nhân giống Charizard trong Scarlet và Violet cũng có nghĩa là bạn sẽ thêm hai Pokémon nữa vào trò chơi (Charmander và Charmeleon), sẽ mang lại tổng số Pokémon của trò chơi là 403.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi là CÓ, bạn có thể nhân giống Charizard trong Pokémon Scarlet và Violet và nó cũng có thể là Shiny. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ có một Ditto, một chuyến dã ngoại và tất nhiên, một chút kiên nhẫn.

Charizard cũng sinh sản giống như các Pokémon khác trong Scarlet và Violet. Và vì không dễ kiếm được, bạn sẽ cần một người bạn giúp bạn đột kích hoặc tìm một người chơi khác có Charmander để giao dịch.

review charizard

Và mặc dù Charizard từ trận chiến Tera Raid đã có tính cạnh tranh, nhưng bạn vẫn có thể lai tạo thêm để tìm Shiny hoặc chơi xung quanh với các bước di chuyển trứng của nó và các tính năng khác như bản chất và khả năng. Bạn cũng có thể làm điều này với h Hộp khả năng và Bạc hà tự nhiên.

Vì vậy, đó chỉ là những gì chúng tôi có cho bạn khi nhân giống Charizard trong Pokémon Scarlet và Violet. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply