Advertisement
Review

CES 2015: Đánh giá HTC Desire 826

HTC đã công bố hai điện thoại thông minh Desire mới tại CES 2015 ở Vegas. cắt trên Mong muốn 826 và có thể mua được Mong muốn 320. HTC Desire 826 Mặc dù nó sẽ được phát hành sau tháng Giêng, nhưng thứ hai đã được bán ở Nam Mỹ. HTC Desire 826 Nó có thể không phải là một chiếc flagship, nhưng nó chắc chắn thú vị với màn hình 5,5 inch 1080p, bộ xử lý octa-core nhanh, camera sau 13MP và gói phần mềm cập nhật với Android Lollipop và HTC Sense 6.0.

đã chờ đợi từ lâu HTC ONE (M8) Có tin đồn rằng người thừa kế của anh ấy sẽ không tham dự CES, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy HTC Hima gặp anh ấy tại buổi ra mắt triển lãm MWC sắp tới vào tháng 3, hoặc tại một sự kiện độc lập trước hoặc ngay sau buổi trình diễn của Barcelona. HTC Desire 826 Chúng tôi đã dành một vài phút với Nó trông vừa quen thuộc vừa mới mẻ và chúng tôi đã trình bày chi tiết các tác động ban đầu của mình ngay sau khi ra mắt dự kiến.

Advertisement

Đánh giá HTC Desire 826

HTC Desire 826 là một chiếc phablet thanh lịch và mới mẻ được xây dựng trên màn hình IPS 5,5 inch với độ phân giải 1080p. Thiết bị có kích thước và ngoại hình hoàn toàn giống với HTC Desire 820 trước đó, thậm chí bao gồm cùng một phần cứng, nhưng màn hình đã được cải tiến ở FullHD trong khi vẫn giữ nguyên màn hình thực tế (5.5 ”).

HTC Desire 820 nó có chất lượng xây dựng rất tốt và HTC Desire 826Vậy là nó. Nắp lưng không thể tháo rời có nghĩa là người dùng không thể tiếp cận và thay thế pin. đứng dưới một thùng cao su bảo vệ sim nanothẻ nhớ microSD giường nằm bên trái.

Mong muốn 826 Nó chạy chip Snapdragon 615, đây là nền tảng trung bình tốt nhất mà Qualcomm cung cấp. Đó là một lõi tám với bốn lõi chạy tốc độ 1,5 GHz và bốn lõi còn lại chạy tối đa 1,0 GHz. Cortex-A53 bộ xử lý xuất hiện. Trong khi bộ nhớ RAM 2GB chắc chắn sẽ giúp xử lý đa nhiệm mượt mà, GPU phụ trách đồ họa. Adreno 405.

Điện thoại thông minh có nhiều màu sắc khác nhau với các chân đế và đặc điểm nổi bật khác nhau. Tất cả những thứ này, ngoại trừ một cái được làm bằng nhựa lạ mắt – Tuxedo Greygiống như Mong muốn 820 như trong một chất liệu nhựa mờ không dễ bị trầy xước.

Advertisement

HTC Desire 826 một bộ đôi âm thanh nổi BoomSound Nó chứa loa – một cái nằm dưới dải nhỏ phía trên màn hình và tương tự với tai nghe. Loa thứ hai được ẩn dưới một dải giống hệt nhau ở cuối màn hình.

Không giống như HTC Desire 820, Mong muốn 826 để có những bức ảnh selfie hoàn hảo 4MP cung cấp máy ảnh. Không có đèn LED phía trước nhưng bạn có thể không cần các cảm biến này vì trước đó HTC OneMột (M8) nó chỉ chụp tốt trong các tình huống ánh sáng yếu theo đánh giá của các thử nghiệm của chúng tôi.

HTC Desire 826Camera sau 13MP kết hợp với đèn LED. Mặc dù không vui khi nói về anh ấy trong các thông cáo báo chí và tài liệu báo chí, nhưng chúng tôi hy vọng ít nhất HTC One mini2Nó cũng tốt như camera sau 13MP mà chúng tôi đã tìm thấy. cả hai máy ảnh Quay video 1080p anh ấy có thể.

HTC Desire 826 mới nhất Android 5.0.1 LollipopGiao diện người dùng HTC Sense 6.0 đang chạy. Sự kết hợp này đã được cung cấp trên một số điện thoại thông minh HTC và 64-bit Mọi thứ khác trông giống nhau ngoại trừ phần hỗ trợ.

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là quốc gia đầu tiên sử dụng HTC Desire 826 vào cuối tháng 1, với nhiều thị trường hơn sẽ gia nhập ngay sau đó. Hiện vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối cùng HTC Desire 826Dường như không thể nói bất cứ điều gì chắc chắn về giá của.

Các bạn có thể chia sẻ nhận xét của mình về mẫu điện thoại mới này của HTC, Desire 826.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button