Advertisement
Tricks

Câu chuyện là gì và cách tạo, xem, lưu và xóa câu chuyện trên Snapchat

Câu chuyện là gì và cách thêm, xem, lưu và xóa câu chuyện trong Snapchat: – Snapchat Nó là một ứng dụng trò chuyện rất phổ biến được sử dụng để gửi video và hình ảnh nhanh chóng cho một người hoặc một nhóm người. vậy tại sao lại sử dụng Snapchat khi bạn có hàng triệu ứng dụng khác như Instagram, Cấm vân vân? Tôi sẽ nói đặc điểm nổi bật nhất Snapchat là những câu chuyện của anh ấy. Những câu chuyện Cho phép người dùng cho cả thế giới biết mỗi ngày trong 24 giờ của họ đã trôi qua như thế nào. Thật vui khi được xem bạn bè của chúng ta trải qua một ngày như thế nào, phải không? Và điều tuyệt vời nhất Những câu chuyện Nó tự hủy sau 24 giờ. Snapchat Nó cũng rất phổ biến vì các đặc tính khác của nó. Khi ai đó xem câu chuyện của bạn, bạn sẽ có thể biết ai đã xem câu chuyện đó và nếu ai đó chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn, bạn thậm chí sẽ được thông báo về câu chuyện đó. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tạo, xem, lưu và xóa các câu chuyện. Snapchat.

Advertisement

Cách tạo một câu chuyện

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Snapchat ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng.

1snapchat

BƯỚC 2

Advertisement
  • Nhấp trong tích tắc và sau đó gửi Nút xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình. Bạn thậm chí có thể thêm video vào câu chuyện của mình. Để quay video, hãy nhấn và giữ nút chụp và bắt đầu quay. Thay vào đó, một lần nhấn vào nút chụp sẽ tạo ra một bức ảnh nhanh.

2 lần nhấp

GIAI ĐOẠN 3

  • Để thêm snap này vào câu chuyện của bạn, hãy đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng. Câu chuyện của tôi tùy chọn và sau đó gửi biểu tượng như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhiều thế này. Bạn đã tạo thành công một câu chuyện.

3 bài

Cách xem một câu chuyện

GIAI ĐOẠN 1

  • Để xem một câu chuyện, hãy chuyển đến màn hình chính của câu chuyện. Snapchat. sẽ là một 3 biểu tượng được khoanh tròn ở góc dưới bên phải màn hình. Nhấn vào nó.

4 điểm

BƯỚC 2

  • Ở dưới Những câu chuyện bạn có thể xem trong phần. Những câu chuyện như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây. Nếu bạn muốn xem từng ảnh chụp nhanh và video tạo nên câu chuyện của mình, bạn có thể nhấp vào đó. 3 chấm biểu tượng liên quan đến câu chuyện.

5 tải xuống

Cách ghi lại một câu chuyện

GIAI ĐOẠN 1

  • Để lưu một câu chuyện dưới dạng video vào kỷ niệm hoặc thư viện ảnh Tải xuống biểu tượng liên quan đến câu chuyện.

6download_2

BƯỚC 2

  • khi được yêu cầu Lưu xác nhậnnhấp chuột Vâng cái nút. Bạn có thể xem câu chuyện đã lưu từ thư viện hoặc thư viện ảnh theo cài đặt của mình.

7 xác nhận

Cách xóa một câu chuyện

GIAI ĐOẠN 1

  • Để xóa một snap hoặc video khỏi một câu chuyện, trước tiên hãy nhấp vào nó để mở rộng câu chuyện. 3 chấm biểu tượng liên quan đến câu chuyện. Nhấp vào tệp đính kèm bạn muốn xóa.

ảnh chụp nhanh

BƯỚC 2

  • Tiếp theo, nhấp vào Ngàn Nhấp để xóa tệp đính kèm hoặc video cụ thể khỏi câu chuyện của bạn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhiều thế này.

9 xóa

Thích sử dụng Snapchat kể từ ngày hôm nay chính nó. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack hữu ích. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết của chúng tôi về Cách lưu ảnh chụp nhanh Snapchat vào thư viện ảnh thay vì kỷ niệm.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button