Cách xem số điện thoại của riêng bạn trên Android trên bất kỳ mạng nào

Làm thế nào để tìm ra số điện thoại của riêng bạn trong Android: – Khi ai đó trong cuộc sống của bạn hỏi số điện thoại của bạn, hãy nói, “Chờ đã, tôi biết. Cho tôi một giây để nhớ !! ”. Vâng, có thể bạn sẽ không nhớ. Đừng lo lắng, một nửa dân số thế giới đã tham gia câu lạc bộ. Cách duy nhất là hỏi họ số của họ và thực hiện một cuộc gọi nhỡ. Ồ, chờ đã, nếu có cách khác thì sao? Chà, không có cái gì gọi là cái gì cả. Có một cách! Đọc tiếp để biết cách tìm số điện thoại di động Android của riêng bạn trong vài bước.

Lưu ý: Các điện thoại khác nhau có Giao diện Người dùng (UI) khác nhau. Do đó, các tùy chọn có thể không phải là những tùy chọn chính xác trong điện thoại của bạn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình. Luôn luôn tìm thấy tùy chọn phù hợp nhất để tiếp tục.

GIAI ĐOẠN 1

  • Trước hết, hãy bắt đầu Cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Cuộn xuống Cài đặt và nhấp vào Về điện thoại sự lựa chọn.

2aboutPhone

GIAI ĐOẠN 3

  • Ở dưới Về điện thoại Bạn nên tìm một mục có tên là cài đặt. Thông tin thiết bị hoặc tình trạng. Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn chính xác, hãy tìm tùy chọn tương tự và nhấp vào nó. trên điện thoại của tôi, tình trạng sự lựa chọn.

3 tình huống

BƯỚC 4

  • Tiếp theo, hãy tìm một tùy chọn nói lên điều gì đó về thẻ SIM. Ví dụ, Tình trạng thẻ SIM như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

4simStatus

BƯỚC 5

  • Nếu điện thoại của bạn là SIM kép, hãy chọn SIM và xem lại các mục nhập. Một trong những mục nhập sẽ có những gì bạn đang tìm kiếm; có, tất nhiên là số điện thoại của bạn!

5 số

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Kiểm tra xem thủ thuật có hiệu quả với bạn hôm nay không. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack.

Leave a Reply