Cách xem mật khẩu đã lưu trong Google Chrome

Cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu trong Google Chrome: – Bạn cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng nhớ danh sách dài các mật khẩu mà bạn đã cung cấp cho các trang web khác nhau? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy; hãy thử thủ thuật mới của chúng tôi. Google Chrome Nó nhanh chóng lọt vào đầu danh sách. Bạn có nghĩ rằng tất cả chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Dĩ nhiên là không! Nếu nó ở trên cùng, đó là vì nó có nhiều tính năng mà các trình duyệt khác không cung cấp cho người dùng của họ. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những tính năng thú vị nhất trên thế giới. Google ChromeBạn có thể dễ dàng quản lý và xem các mật khẩu đã lưu trên thiết bị của mình. Chromium máy quét. Lưu mật khẩu rất hữu ích. Nhưng đôi khi chúng ta quên mật khẩu mà chúng ta đã đặt cho một trang web cụ thể vì chúng ta quá gắn bó với trang web đó. của Chrome lưu mật khẩu tính năng. Vấn đề là, Chromium Nó không chỉ lưu mật khẩu của bạn mà còn cho phép bạn xem và quản lý tất cả các mật khẩu mà nó lưu. Nghe có hay không? Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về thủ thuật cực hay này.

Xem thêm :

  • Cách xóa mật khẩu khỏi tệp được bảo vệ bằng mật khẩu bằng google chrome
  • Cách tạo hồ sơ người dùng bị khóa trong google chrome để duyệt web riêng tư

GIAI ĐOẠN 1

  • Tìm và nhấp vào di chuyển nhiều hơn biểu tượng nằm ở góc trên bên phải màn hình của bạn Chromium cửa sổ. Từ danh sách tùy chọn mở rộng, hãy nhấp vào nó. Cài đặt sự lựa chọn.

1cài đặt
BƯỚC 2

  • một cửa sổ mới cho Cài đặt mở ra. Cuộn xuống và tìm liên kết cho biết hiển thị cài đặt nâng cao. Nhấn vào nó.

2advanced

GIAI ĐOẠN 3

  • Tìm một phần có tên ngay bây giờ Mật khẩu và biểu mẫu. Đảm bảo rằng hộp kiểm tương ứng được chọn. Đề nghị lưu mật khẩu web của bạn Được kiểm soát. Nhấp chuột quản lý mật khẩu Liên kết như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

3 quản lý

BƯỚC 4

  • Bây giờ bạn sẽ có thể xem tất cả các trang web bạn đã hỏi. Chromium dưới đây để lưu mật khẩu cho bạn Mật khẩu đã lưu phần và tất cả các trang bạn đã hỏi Chromium để không lưu mật khẩu cho bạn dưới không bao giờ được ghi lại Tiết diện.

4 danh sách

BƯỚC 5

  • Nhấp vào đăng nhập có mật khẩu bạn muốn xem. Điều này sẽ tiết lộ một nút có tên Để hiển thị. Bấm vào nút này.

5show

BƯỚC 6

  • Vì mục đích an ninh, Chromium Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Khi bạn nhập xong mật khẩu hệ thống của mình, hãy nhấp vào nó. ĐƯỢC RỒI cái nút.

6systemPassword

BƯỚC 7

  • Của bạn đây! Bây giờ bạn có thể dễ dàng xem các mật khẩu đã lưu của mình một cách chính xác như thế này.

7 vô hình

Bạn có thể xem và quản lý mật khẩu đã lưu trên điện thoại của mình đơn giản như vậy. Google Chrome máy quét. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply