Cách xem các tin nhắn chưa thấy được gửi cho bạn trong hộp thư đến Facebook riêng tư của bạn

Cách tìm và xem tin nhắn trong hộp thư đến bí mật của bạn trên Facebook: – Bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống bình thường của mình? Facebook hộp thư đến? Chà, nếu tôi nói đã đến lúc khám phá bí mật của bạn thì sao? Facebook hộp thư đến. Đừng bắt đầu tranh luận với tôi rằng không có chuyện đó. Tại sao không đi sâu vào bài viết và xem cho chính mình? Vui vẻ đi, tận hưởng nhé!
GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Facebook và nhấp vào tin nhắn Biểu tượng.

1messageIcon

BƯỚC 2

  • Sẽ có hai tab cho tin nhắn, Gần đâyYêu cầu tin nhắn, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhấp chuột Yêu cầu tin nhắn chuyển hướng.

2 yêu cầu

GIAI ĐOẠN 3

  • Tiếp theo, nhấp vào liên kết có nội dung Xem các yêu cầu đã lọc.

với 3 bộ lọc

BƯỚC 4

  • Viola! bạn đã khám phá ra bí mật của mình Facebook hộp thư đến. bạn có thể nhấp vào Nhìn thấy tất cả ở dưới cùng để xem toàn bộ danh sách tin nhắn. Ồ đúng rồi, đã đến lúc phải WOW! Nhân tiện, nếu bạn thấy điều gì đó xúc phạm, hãy chặn bất kỳ ai trong danh sách tin nhắn bí mật.

4viewAll

Bạn có thể tự hỏi nó đang ẩn náu ở đâu Facebook hộp thư đến đầy tin nhắn. Khi có ai đó không ở bên trong bạn Facebook tin nhắn danh sách bạn bè cho bạn, tin nhắn đó không đi đến hộp thư đến bình thường của bạn. Facebook cho rằng người này nhắn tin cho bạn đang muốn quấy rối hoặc bắt nạt bạn. Xem xét giả định này, Facebook nó di chuyển những thư này sang một thư mục khác và đó là hộp thư đến riêng của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thủ thuật, mẹo và thủ thuật khó. Hãy quay lại để biết thêm, vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn ở đây. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kiểm tra bài viết của chúng tôi Giải pháp cho các Thư gửi đi vào Thư mục Yêu cầu Thư trên Facebook.

Leave a Reply