Advertisement
Tricks

Cách tìm điện thoại Android của bạn bằng cách phát ở mức âm lượng đầy đủ ngay cả trong chế độ im lặng

Vì vậy, điện thoại của bạn lại mất tích, cùng một câu chuyện cũ! Bạn cố gắng gọi từ một điện thoại khác chỉ để nhớ rằng bạn đã đặt nó ở chế độ im lặng ngay trước khi nó biến mất. Dưới gối, giữa ga trải giường, trong tủ lạnh, không có nơi nào khác mà bạn đang tìm kiếm trong nhà! Vâng, không phải ở bất kỳ nơi ẩn náu thông thường nào. Chà, đừng cảm thấy mất mát khi chúng tôi ở đây để trợ giúp!

Advertisement

Trong bài đăng này, chúng tôi giới thiệu một thủ thuật cực hay mà bạn có thể đổ chuông điện thoại Android của mình ở mức âm lượng lớn nhất. ngay cả khi nó đang ở chế độ im lặng. Đọc để làm chủ thủ thuật tuyệt vời này! Niềm vui!

Ghi chú: Xin lưu ý rằng thủ thuật này chỉ hoạt động nếu điện thoại thông minh của bạn được kết nối với Internet.

Tìm điện thoại Android của bạn bằng máy tính

Giai đoạn 1: Trong Thanh tác vụ, Tìm kiếm.

Advertisement

bước 2: Trong Tìm kiếm quán ba, gõ phím trong trình duyệt Chrome và nhấp vào trình duyệt Chrome từ trận đấu hay nhất.

Giai đoạn 3: Khi Chrome được mở, bạn cần đăng nhập vào cùng một tài khoản google, sử dụng tài khoản bạn đã đăng nhập vào điện thoại thông minh của mình mà bạn cần tìm.

Bấm vào nó cho biểu tượng hồ sơ Mà còn góc trên bên phải Nếu bạn chưa đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào, ảnh hồ sơ này sẽ là ảnh hồ sơ mặc định của cửa sổ Chrome của bạn.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ, nếu bạn đã đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào, ngay lập tức bạn sẽ có thể xem tài khoản mình đã đăng nhập, như trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Nếu bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản với điện thoại thông minh của mìnhsau đó bạn có thể bỏ qua bước 4 và 5 và chuyển trực tiếp đến bước 6.

Nếu bạn đã đăng nhập vào một tài khoản khác hoặc chưa bao giờ đăng nhập vào Google Chrome trên máy tính xách tay của mình, hãy nhấp vào tài khoản đó. Thêm tài khoản khác Như được trình bày ở trên.

Bước 4: Trong bước tiếp theo, nhập id email Nhấp vào tài khoản Google mà điện thoại thông minh của bạn đã đăng nhập. Kế tiếp.

Bước 6: Tiếp theo, đi vào hầu hết Mật khẩu và sau đó đánh Kế tiếp. Nhiều thế này. Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập thành công.

bước 6: Sau khi đăng nhập vào Google, hãy nhập tìm thiết bị của tôi và sau đó đánh đi vào Để có kết quả tìm kiếm trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Trang kết quả cung cấp cho bạn tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một tài khoản Google mà bạn đang sử dụng. Nhấp chuột Nhẫn Kết hợp với thiết bị mất tích.

Viola! Ngay cả khi điện thoại của bạn đang ở chế độ im lặng, bây giờ nó sẽ đổ chuông ở âm lượng cao nhất trong 5 phút. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi nó đang ẩn! Ồ, nhân tiện, nhấn sức mạnh với ngừng lại hầu hết rung chuông một khi bạn tìm thấy nó.

Ghi chú: Xin lưu ý rằng điện thoại của bạn phải được kết nối internet để thủ thuật này hoạt động.

Nhiều thế này. Tôi hy vọng bạn đã có thể định vị thành công điện thoại của mình sau khi làm theo bài viết này.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button