Cách Thêm / Xóa Tùy chọn Bảo mật khỏi Màn hình CTRL + ALT + DEL

Có sức mạnh cá nhân hóa khuyến khích mọi người khám phá nhiều hơn. Windows mang đến cho người dùng sức mạnh tùy biến tối ưu và tất cả chúng tôi đều đánh giá rất cao điều đó. Vì vậy, bạn đã nghĩ đến việc tùy chỉnh bản thân? CTRL + ALT + DEL? Tất nhiên bạn đã làm, hoặc bạn sẽ không đọc bài viết này ngay bây giờ. Chà, chúng tôi có tin tuyệt vời cho bạn! Thực sự có thể tùy chỉnh màn hình tùy chọn bảo mật của bạn. Bạn chỉ có thể giữ các tùy chọn bạn muốn và xóa tất cả những tùy chọn không mong muốn.

Cái này CTRL + ALT + DEL tùy chỉnh có thể được thực hiện từ: Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ hoặc Trình chỉnh sửa sổ đăng ký. Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào bạn muốn, cả hai đều có tác dụng như nhau. Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng bắt tay vào viết nào! Chung tôi hy vọng bạn thich no!

Phương pháp 1: Qua trình soạn thảo chính sách nhóm cục bộ

Giai đoạn 1: Trong thanh tác vụ, Tìm kiếm.

bước 2: Vào mùa hè gpedit Nhấp vào thanh tìm kiếm và Chỉnh sửa chính sách nhóm từ trận đấu hay nhất.

2 Tìm kiếm Gpedit Min

Giai đoạn 3: Kết thúc Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ, điều hướng đến vị trí sau đây. Bạn có thể làm mở rộng từng thư mục bằng cách nhấp đúp vào nó.

User Configuration --> Administrative Templates --> System --> Ctrl+Alt+Del Options

một lần Ctrl + Alt + Del Tùy chọnchắc chắn rằng bạn có đã chọn bằng cách nhấp vào nó.

ngay bây giờ bên phải Bạn sẽ có thể thấy tất cả 4 tùy chọn bảo mật trên cửa sổ. CTRL + ALT + DEL. nhấn đúp chuột kết thúc thiết lập bạn muốn loại bỏ

Trong ví dụ dưới đây, tôi đang xóa Khóa tùy chọn bảo mật của tôi CTRL + ALT + DEL Đầu tiên. Vì vậy, tôi đã nhấp đúp vào nó Xóa khóa máy tính để chỉnh sửa cấu hình của nó.

1 phút mở khóa

Bước 4: Kết thúc Xóa khóa máy tínhchọn nút radio tương ứng được kích hoạt. bắn tôi đi nộp đơn Kế tiếp MŨI TÊN.

2 phút hoạt động

Tương tự như vậy, bạn có thể xóa các tùy chọn bảo mật khác khỏi menu. CTRL + ALT + DEL như sau.

  1. để loại bỏ Quản lý công việc, nhấn đúp chuột kết thúc Xóa trình quản lý tác vụ và đặt giá trị của nó thành được kích hoạt
  2. để loại bỏ Đăng xuấtnhấn đúp chuột Xóa LogOff và chọn nút radio đối diện được kích hoạt.
  3. để loại bỏ Thay đổi mật khẩuTương tự, bạn cần định cấu hình giá trị của nó Xóa đổi mật khẩu với được kích hoạt.

Bạn chỉ có thể loại bỏ những cái bạn muốn và giữ những cái khác theo sở thích của bạn.

Hoàn nguyên các thay đổi và xóa các tùy chọn bảo mật CTRL + ALT + DEL màn hình, sau đó bạn cần phải định cấu hình từng cài đặt như sau: Không được định cấu hình hoặc như Vô hiệu hóa.

Phương pháp 2: Qua Registry Editor

Bước 1 đến 3 Bắt buộc đối với tất cả các tiểu mục trong phần này.

Giai đoạn 1: Nhấn các phím CTRL + R cùng nhau và viết regedit. Khi hoàn tất, nhấn nút đi vào.

1 lần chạy Regedit Min

bước 2: Kết thúc Trình chỉnh sửa sổ đăng ký, sao chép và dán ở vị trí sau dẫn đường quán ba và bắn đi vào.

ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPolicies

Kế tiếp, click chuột phải kết thúc chính sách thư mục, nhấp vào Mới và sau đó nhấp vào Chìa khóa.

4 khóa mới tối thiểu

Giai đoạn 3: Nhấp chuột nhấn phím mới tạo và F2 để đổi tên. Đặt tên cho khóa mới như sau: hệ thống.

5 Hệ thống tên Min

Bây giờ chúng ta hãy xem cách tạo các giá trị DWORD cần thiết để loại bỏ các tùy chọn bảo mật trên máy tính của bạn. CTRL + ALT + DEL thông qua các bước dưới đây.

2.1 Tùy chọn bảo mật ‘Khóa’ Xóa

Chúng tôi cần thêm một giá trị DWORD mới để xóa nó. Khóa từ tùy chọn bảo mật CTRL + ALT + DEL. Đối với điều này, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Giai đoạn 1: Hãy chắc chắn hệ thống được chọn bằng cách nhấp vào nó. Hiện nay cửa sổ bên phải, click chuột phải trong một không gian trống, nhấp vào Mớivà sau đó DWORD (32-bit) Giá trị.

6 từ mới tối thiểu

bước 2: Để loại bỏ Khóa từ CTRL + ALT + DEL, Tên giá trị DWORD mới được tạo dưới dạng DisableLockWorkstation.

nhấn đúp chuột vào để chỉnh sửa thuộc tính. Đặt giá trị là một trong Dữ liệu giá trị. bắn tôi đi MŨI TÊN thực hiện một lần.

7 Disablelockworkstation Min

Nhiều thế này. Các thay đổi sẽ diễn ra ngay lập tức. bạn có thể nhấn CTRL + ALT + DELcùng nhau để xem nếu Khóa bây giờ nó đã biến mất hay không.

Nếu bạn muốn hoàn tác thay đổi này, bạn có thể đặt giá trị của nó như sau: DisableLockWorkstation diện mạo 0 (không) trong bước 2 hoặc bạn có thể chỉ cần xóa DisableLockWorkstation Giá trị DWORD hoàn toàn.

2.2 Gỡ cài đặt tùy chọn bảo mật ‘Trình quản lý tác vụ’

Bây giờ chúng ta sẽ xem cách chúng ta có thể loại bỏ tùy chọn bảo mật. Quản lý công việc từ CTRL + ALT + DEL. Đối với điều này, chúng ta cần tạo một giá trị DWORD mới.

Giai đoạn 1: Một lần nữa, click chuột phải kết thúc làm rỗng cái gì khoảng trống kết thúc bên phải ở giữa hệ thống. Nhấp chuột Mới và sau đó Giá trị DWORD (32-bit).

8 từ mới tối thiểu

bước 2: Nhấp vào giá trị DWORD mới được tạo và F2 với đổi tên diện mạo DisableTaskMgr. đặt giá trị trong Dữ liệu giá trị diện mạo một và bắn MŨI TÊN.

9 Disabletaskmgr Min

Nhiều thế này. Bạn có thể kiểm tra xem thay đổi bạn đã thực hiện có hợp lệ hay không.

Nếu bạn muốn hoàn tác, hãy đặt giá trị trong đó. Dữ liệu giá trị diện mạo 0 (không) có quan hệ với một trong bước 2. Hoặc bạn có thể xóa DisableTaskMgr Chìa khóa.

2.3 Xóa tùy chọn bảo mật ‘Thay đổi mật khẩu’

Giai đoạn 1: Hãy bắt đầu bằng cách tạo một giá trị DWORD mới cho việc này. click chuột phải kết thúc không gian trống ở giữa hệ thốngnhấp chuột Mới, và sau đó nhấp vào Giá trị DWORD (32-bit).

10 Từ mới Min.

bước 2: Nhấp chuột trên mới được tạo DWORDNhấn F2đặt tên cho nó và DisableChangePassword. nhấn đúp chuột để mở các thuộc tính của nó và sau đó đặt giá trị là một trong Dữ liệu giá trị. bắn tôi đi MŨI TÊN.

12 Thay đổi mật khẩu tối thiểu

Nhiều thế này. Thay đổi mật khẩu chắc đã đi khỏi bạn bây giờ CTRL + ALT + DEL. Nếu bạn muốn khôi phục nó, bạn có thể đặt giá trị như sau: 0 (không) ở bước trước hoặc bạn có thể xóa bỏ hầu hết DisableChangePassword Giá trị Dword.

2.4 Xóa tùy chọn bảo mật ‘Đăng xuất’

để loại bỏ Đăng xuất từ tùy chọn bảo mật CTRL + ALT + DELBạn cần vô hiệu hóa giá trị trong nhà thám hiểm thay vì thư mục hệ thống. Để tương tự, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Giai đoạn 1: Trước hết, sao chép và dán ở vị trí sau dẫn đường thanh và bắn đi vào.

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesExplorer

Kế tiếp, click chuột phải kết thúc nhà thám hiểmnhấp chuột MớiNhấp và sau đó Giá trị DWORD (32-bit).

13 từ mới tối thiểu

bước 2: Nhấp chuột nhà thám hiểmđảm bảo DWORD mới được tạo nằm trong thư mục Explorerbản thân.

Đặt tên cho giá trị DWORD mới được tạo là: NoLogoff nhấn đúp chuột vào để chỉnh sửa thuộc tính. Trong Dữ liệu giá trịcổng một và sau đó đánh MŨI TÊN.

14 Nologoff Min

Cái này Đăng xuất nên được gỡ bỏ ngay bây giờ CTRL + ALT + DEL. Với hoàn nguyên thay đổi này, hoặc xóa hầu hết NoLogOff DWORD hoặc đặt giá trị là 0 (không) trong Dữ liệu giá trị.

Nếu bạn gặp khó khăn với bất kỳ bước nào đã đề cập, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Leave a Reply