Cách thêm Mẹo màn hình vào Tài liệu MS Word

khi nó đến từ, mọi thứ không thể hoặc cần phải được nhập dưới dạng văn bản thuần túy. Việc gõ mọi thứ trong các văn bản mô tả dài thực sự làm cho các tài liệu Word trở nên tẻ nhạt và phức tạp. Tất nhiên, Bình luận tính năng là một tùy chọn. Nhưng ngay cả việc thêm các chú thích sẽ làm cho tài liệu của bạn trông rất vụng về và nặng nề. Nhưng nếu bạn di chuột qua văn bản cần mô tả ngắn và một hộp nhỏ xuất hiện trên đó, hiển thị văn bản bạn muốn hiển thị? Chà, nó có thể được gọi bằng một từ Mẹo màn hình.

Sau khi bạn thêm Mẹo màn hình Khi bạn muốn xem văn bản mô tả mà bạn đã thêm, chỉ cần di chuột qua văn bản hoặc dòng bạn đã thêm. Mẹo màn hình cũng. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê 2 phương pháp khác nhau mà bạn có thể đạt được điều tương tự. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về thủ thuật siêu tuyệt vời này.

Phương pháp 1: Thêm siêu liên kết

Giai đoạn 1: Trước hết, chọn văn bản bạn muốn thêm Mẹo màn hình.

Tiếp theo, nhấp vào CHÈN trong bảng điều khiển trên cùng và sau đó siêu liên kết Như hình bên dưới.

bước 2: Bên cạnh việc thêm Mẹo màn hình, bạn cũng có tùy chọn liên kết văn bản đã chọn với URL web. Mặc dù điều này là tùy chọn.

Nếu bạn muốn liên kết văn bản đã chọn của mình với một URL web, Địa chỉ nhà, gõ vào hoặc sao chép và dán URL của trang web bạn muốn. Nếu bạn không có URL web để liên kết hoặc bạn chỉ muốn Mẹo màn hình và không muốn có siêu liên kết, có thể nhập một số ngẫu nhiênđể nói kiểm tra hoặc một cái gì đó trong Địa chỉ nhà. Nhưng vướng vào một cái gì đó Địa chỉ nhà ngay cả văn bản bạn nhập là bắt buộc, Địa chỉ nhà nó không có ý nghĩa gì cả.

sau khi điền Địa chỉ nhànhấp chuột cái nútD Mẹo màn hình.

Giai đoạn 3: Bây giờ, trong Đặt Mẹo màn hình siêu liên kết, gõ văn bảnt Chỉ định rằng bạn muốn được hiển thị dưới dạng Mẹo màn hình của mình. Khi hoàn tất, nhấn nút MŨI TÊN.

Thêm 3 Mẹo màn hình tối thiểu

Bước 4: Bạn sẽ quay lại ngay bây giờ Chèn siêu liên kết. Nhấp chuột MŨI TÊN để tiếp tục.

4 nhịp OK Tối thiểu

Bước 6: Nhiều thế này. nếu bây giờ bay lượn phía trên văn bản, bạn sẽ có thể thấy Mẹo màn hình Bạn đã thêm. Công việc đã hoàn thành thành công!

Bạn cũng có thể làm được CTRL + Nhấp chuột trong văn bản để theo siêu liên kết của tài nguyên web.

Đã thêm 5 Mẹo màn hình tối thiểu

bước 6: Lời yêu cầu! CTRL + Nhấp chuột nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web bạn đã liên kết trước đó.

6 Bridge Work Min

Bước 7: Nếu bạn nhìn lại chính mình Mẹo màn hình Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng một gạch dưới đã được thêm vào và thay đổi màu sắc của nó.

Để loại bỏ định dạng này một dòng khác từ cùng một tài liệu định dạng bạn thích và muốn Mẹo màn hình Nhấp vào dòng để trở thành hình mẫu TRANG CHỦ trên bảng điều khiển trên cùng và nhấp vào Định dạng họa sĩ.

7 định dạng họa sĩ tối thiểu

Bước 8: Hiện nay chỉ cần chọn dòng áp dụng Mẹo màn hình của bạnđể áp dụng cùng một định dạng.

8 Định dạng sạch Tối thiểu

Bước 9: Mặc dù định dạng đã biến mất, Mẹo màn hìnhsiêu liên kết chắc chắn không khỏi. Bạn vẫn có thể di chuột qua dòng. Mẹo màn hình.

9 Mẹo sử dụng màn hình Tối thiểu

Phương pháp 2: Thêm chú thích cuối cùng

Đây là một phương pháp khác mà bạn có thể thêm thành công. Mẹo màn hình vào một văn bản. Phương pháp này gọn gàng hơn vì nó không buộc bạn phải siêu liên kết văn bản của mình.

Giai đoạn 1: Chỉ cần nhấp vào nơi bạn muốn. Mẹo màn hình sẽ được chèn.

sau đó bấm vào NGƯỜI GIỚI THIỆU từ bảng điều khiển trên cùng và sau đó Chèn Endnote.

10 Thêm cuối chú thích tối thiểu

bước 2: Bây giờ bạn sẽ thấy rằng một phần mới đã được tạo ở cuối trang. đây phần chú thích.

11 Phần chú thích chân trang Tối thiểu

Giai đoạn 3: Trong phần Endnote, Mẹo màn hình chữ.

nếu bây giờ di chuột qua phần lớn số Kết hợp với Mẹo màn hình mà bạn đã tạo, văn bản của bạn bây giờ sẽ xuất hiện.

Đã thêm 12 Mẹo màn hình tối thiểu

Bước 4: Tương tự, bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích Mẹo màn hình như bạn muốn ở dạng chú thích cuối trang. Mỗi cái chú thích Sẽ có người Hy Lạp số liên quan đến nó.

Đã thêm tối thiểu 13 mẹo sử dụng màn hình

Bước 6: Nếu bạn muốn ẩn giấu Chữ số Hy Lạp, được kết hợp với chú thích cuối cùng chỉ cần chọn số Đầu tiên. sau đó bấm vào TRANG CHỦ trên bảng điều khiển trên cùng và nhấp vào màu phông chữ. chọn màu trắng và ghi chú cuối cùng của bạn sẽ không xuất hiện nữa.

14 Ẩn số Min

bước 6: Ngay cả khi số không hiển thị, bạn có thể di chuột qua số đó để xem Mẹo màn hình của mình. Vui thích!

15 ScreenTip Min có thể nhìn thấy

Bước 7: Ngoài ra, nếu bạn muốn di chuyển EndNotes bạn có thể chuyển sang trang tiếp theo và in trang hiện tại mà không có phần Endnote, bạn cũng có thể làm điều đó hoàn toàn.

chỉ cần nhấn nút CTRL + ENTER Nhấn để chuyển phần chú thích cuối sang trang tiếp theo.

16 Di chuyển Ghi chú Cuối cùng Tối thiểu

Xin lưu ý rằng: chú thích Trong phương pháp này, Mẹo màn hình chỉ được hiển thị khi bạn di chuột qua từ mà bạn đã liên kết với nó. Nếu bạn thêm Mẹo màn hình bằng phương pháp này, nó sẽ không được hiển thị cho toàn bộ hàng. Nếu cho siêu liên kết Mặc dù phương pháp này cũng yêu cầu một siêu liên kết, nhưng Mẹo màn hình có thể được áp dụng cho toàn bộ dòng và có vẻ được tổ chức tốt. Đó là lý do tại sao nó chắc chắn là yêu thích của chúng tôi, phương pháp đầu tiên. Cái nào là của bạn?

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.