Cách thay đổi hình nền đăng nhập Win 10 cực kỳ đơn giản

Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ cách quản lý các ứng dụng khi khởi động cùng Windows 10 hoặc 8 thì hôm nay sẽ chia sẽ tiếp với mọi người cách thay đổi hình nền đăng nhập Win 10 cực kỳ đơn giản

Bạn có thể dễ dàng đổi hình nền đăng nhập Win 10 bằng bất kỳ hình ảnh nào bạn thích. Điều này rất phức tạp trong bản phát hành đầu tiên của Windows 10, nhưng hiện nay Microsoft đã làm cho nó cực kỳ đơn giản.

Đầu tiên mọi người vào Settings > Personalization > Lock screen và sau đó bật tính năng ON  “Show lock screen background picture on the sign-in screen” có nghĩa là “Hiển thị ảnh nền màn hình khóa trên màn hình đăng nhập” như hình dưới đây:

Bạn cũng có thể thiết lập hình nền đăng nhập thành màn hình khóa win 10. Chọn ” Windows spotlight ” để tự động lựa chọn các hình ảnh từ Microsoft, hoặc chọn “Picture” hoặc “Slideshow” để chọn hình nền ưa thích của bạn.

Hình ảnh bạn chọn ở đây sẽ xuất hiện dưới dạng màn hình khóa và hình nền đăng nhập trong win 10.

cach-thay-doi-hinh-nen-dang-nhap-win-10

Nếu bạn muốn sử dụng màu thay vì hình nền, hãy vô hiệu hóa disable “Show lock screen background picture on the sign-in screen”. Sau đó đến Settings > Personalization > Colors. Màu bạn chọn ở đây sẽ được sử dụng cho màn hình đăng nhập cũng như các phần tử khác trên máy tính để bàn Windows.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách đổi hình nền đăng nhập Win 10 cũng như cách đổi màn hình khóa win 10 một cách dễ hiểu. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích được mọi người khi sử dụng win 10

Chúc mọi người thành công. Mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận dưới đây.

Bài viết liên quan: Thêm thanh tìm kiếm tự động trong WordPress với Plugin Algolia

Leave a Reply