Cách tắt tính năng tự động sửa lỗi trên Android

Cách tắt tính năng tự động sửa lỗi trong Android: – bạn viết Ăn và điện thoại của bạn hiểu theo ý bạn bằng cách lấy. Trước khi bạn có cơ hội nghĩ về những gì điện thoại nghĩ về bạn, Nhập chìa khóa và bằng cách lấy thay vì Ăn trong không khí, giây để giao hàng. Tất cả chúng ta đã có những khoảnh khắc vui nhộn Tự động sửa Tính năng có sẵn trên điện thoại Android của chúng tôi. Nhưng nếu đó là với một người cao cấp hoặc lớn tuổi hơn mà chúng ta đang trò chuyện, tính năng tự động sửa là điều cuối cùng chúng ta muốn đảo lộn cuộc sống của mình. Hầu hết thời gian, chúng tôi gặp phải một tìm kiếm không thành công để thay đổi cài đặt tự động sửa. Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn ngay tại đây.

Đọc thêm: Làm cách nào để bạn thêm các từ của riêng mình vào từ điển tự động sửa lỗi của Android?

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Cài đặt Đầu tiên. Tìm và nhấp vào tùy chọn có tên Ngôn ngữ và Đầu vào.

1cài đặt

BƯỚC 2

  • Ở dưới Ngôn ngữ và Đầu vào Trong phần này, hãy tìm một tùy chọn có tên là BÀN PHÍM VÀ PHƯƠNG THỨC ĐẦU VÀO. nhấp chuột Mặc định như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.

2 mặc định

GIAI ĐOẠN 3

  • Bây giờ một cảnh báo bật lên xuất hiện. Nhấp chuột Đặt phương thức nhập Để thay đổi cài đặt bàn phím

3 selectLogin

BƯỚC 4

  • Nhấp chuột Cài đặt biểu tượng được liên kết với bàn phím mặc định. Trong ví dụ đã cho, Bàn phím Google.

4actionIcon

BƯỚC 5

  • Một màn hình mới để thay thế Cài đặt Bàn phím Google mở ra. Cuộn xuống để tìm phần có tên CHỈNH SỬA VĂN BẢN. Bây giờ bạn cần nhấp vào tùy chọn có tên Tự động sửa như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.

5 Tự động sửa chữa

BƯỚC 6

  • Bạn có thể điều khiển nút radio theo sở thích của mình. bạn có thể tắt nó Tự động sửa Bạn có thể đặt nó hoàn toàn hoặc ở một mức độ khiêm tốn, mức độ hung hăng hoặc mức độ rất tích cực. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi đã chọn tắt hoàn toàn. Nhiều thế này. Bạn sẽ không còn phải đối phó với các bản sửa lỗi tự động không mong muốn.

6 lần tắt

BƯỚC 7

  • Bạn cũng có tùy chọn để quyết định xem đề xuất sửa chữa sẽ được hiển thị cho bạn. Bấm vào tùy chọn Hiển thị các đề xuất sửa chữa để thay đổi cài đặt.

7 gợi ý

BƯỚC 8

  • Nếu bạn muốn Google Bạn có thể kiểm tra nút radio tương ứng để hỗ trợ bạn gõ bàn phím. luôn luôn hiển thị. Bạn có các tùy chọn khác như Hiển thị ở chế độ dọcluôn luôn giữ chọn từ.

8 chọn

BƯỚC 9

  • Google Nó có thể theo dõi những gì bạn nhập và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên những gì bạn đang xem. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Xin chào rất, thời điểm bạn viết H, Google bạn có thể cho Xin chào như một gợi ý cho bạn. Nếu bạn muốn tính năng này, bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng. Đề xuất được cá nhân hóa như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.

9 cá nhân hóa

Bạn có thể quản lý cài đặt tự động sửa và liên quan trên thiết bị của mình. android điện thoại chỉ là như vậy. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply