Cách tắt mở Discord khi khởi động trong Windows 11/10

Ngày nay, nhiều người dùng đã bắt đầu sử dụng ứng dụng có tên là discord, ứng dụng này chủ yếu được sử dụng để liên lạc qua các cuộc gọi thoại, nhắn tin hoặc video. Nhưng gần đây, nhiều người dùng báo cáo rằng ứng dụng không tương thích được khởi động tự động khi khởi động hệ thống Windows. Việc tắt chúng lần nào cũng khiến họ khá bực bội vì ban đầu chúng không cần thiết.

Có một cài đặt trong ứng dụng Discord mà người dùng phải thay đổi để ngăn ứng dụng này xuất hiện khi khởi động Windows. Nếu bạn cũng đang tìm cách để tránh nó thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mở bất hòa khi khởi động trong hệ thống Windows 11.

Làm thế nào để vô hiệu hóa bất hòa khỏi mở khi bắt đầu trong cài đặt bất hòa

Đây là một phương pháp trực tiếp để ngăn chặn sự bất hòa mở ra khi khởi động bằng cách sử dụng cài đặt của ứng dụng bất hòa. Hãy xem làm thế nào điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các bước dưới đây.

Bước 1: Trước hết, bạn cần mở ứng dụng Discord trên hệ thống của mình. Bằng cách làm như vậy, nhấn phần lớn các cửa sổ trên bàn phím của bạn và gõ sự bất hòa

Bước 2: Tiếp theo, Bất hòa từ kết quả tìm kiếm bằng cách nhấp hoặc nhấn đi vào trực tiếp.

Bước 3: Sau khi cửa sổ ứng dụng Discord mở ra Biểu tượng Cài đặt Người dùng (Hình bánh răng) Nó nằm ở phía dưới bên trái như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bước 4: Cuộn xuống menu bên trái và tìm Cài đặt Windows Trong CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG và nhấp vào nó.

Cài đặt Windows không khớp 11zon

Bước 5: Nhấp vào nút chuyển đổi nằm ở phía bên phải của trang Cài đặt. Mở bất hòa Trong Hành vi khởi động hệ thống để vô hiệu hóa nó như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bật nút chuyển đổi Discord Tắt 11zon

Bước 6: Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng hoặc đóng ứng dụng.

Lần tới, bạn sẽ không bị làm phiền với ứng dụng bất hòa khi khởi động Windows.

Nếu bạn vẫn thấy ứng dụng Discord tự động khởi động, hãy làm theo một phương pháp khác được mô tả bên dưới.

Cách vô hiệu hóa Discord khỏi mở khi khởi động trong Task Manager

Thông thường, các ứng dụng khởi động khi khởi động Windows cũng có thể được quản lý bằng trình quản lý tác vụ trên hệ thống của bạn. Bạn có thể bật hoặc tắt chúng. Làm theo các bước dưới đây để biết cách thực hiện.

Giai đoạn 1: mở phần lớn Quản lý công việc bức xúc ĐIỀU KHIỂN + SỰ THAY ĐỔI + THOÁTtrên bàn phím của bạn cùng lúc p.

Bước 2: Tiếp theo, điều hướng đến: Khởi động Trên bảng điều khiển bên trái như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần kiểm tra sự bất hòa hoặc cập nhật không tương thích từ danh sách các ứng dụng khởi động ở bên phải như hình dưới đây.

Bước 4: kích chuột phải trên Cập nhật hoặc Bất hòa và lựa chọn Vô hiệu hóa từ danh sách menu ngữ cảnh như hình dưới đây.

Tắt trình quản lý tác vụ Discord 11zon

Bước 5: Sau khi chọn tùy chọn Disable, ứng dụng disord sẽ bị vô hiệu hóa khi khởi động trong hệ thống Windows.

Bước 6: Bây giờ bạn có thể đóng trình quản lý tác vụ.

Nhiều thế này. Bằng cách này, bạn có thể tắt tính năng tự động khởi chạy tính không tương thích khi khởi động, sử dụng trình quản lý tác vụ hoặc cài đặt không tương thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.