Cách sử dụng VLC Media Player để ghi lại các hoạt động trên máy tính để bàn

Xem video luôn là một thú vui và hầu hết chúng ta đều sử dụng VLC media player cho mục đích này. Nhiều bản cập nhật có sẵn cho nó và các tính năng và cải tiến mới được thêm vào nó đã được chứng minh là thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Chúng rất đơn giản và cho phép chúng tôi chỉnh sửa video đang xem cùng với nhiều tùy chọn khác như phát, điều khiển âm lượng, tùy chỉnh màn hình, cải tiến âm thanh và tạm dừng. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta sẽ chỉ sử dụng nó để phát video mà không biết các thủ thuật ẩn của nó. Chúng tôi ở đây để khám phá nó và khám phá các tính năng có thể hữu ích và thú vị để sử dụng từ bây giờ.

Có một tính năng trong đó bạn có thể quay video máy tính để bàn trực tiếp bằng trình phát phương tiện VLC. Đây là một tính năng rất hiếm và hầu hết chúng ta hầu như không bao giờ nghe nói về nó trước đây. Đây là một tính năng độc đáo của người chơi đặc biệt này. Vì mục đích này, bạn có một điều kiện tiên quyết để trình phát phương tiện VLC được cài đặt sẵn trên hệ thống của bạn.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua các bước đăng ký.

Các cách quay video trên máy tính để bàn bằng VLC Media Player

Giai đoạn 1:

Mở ứng dụng trình phát phương tiện VLC có sẵn trên hệ thống của bạn. Bạn có thể truy cập trực tiếp nó bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó trên màn hình của bạn hoặc bằng cách tìm kiếm nó trong menu Bắt đầu.

Bước 2:

Khi trình phát đa phương tiện mở ra, hãy nhấp vào tiêu đề được đặt tên. phương tiện truyền thông trong menu ở góc trên bên trái. Bạn sẽ phải chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong đó theo tên. Mở thiết bị Capture. Bạn cũng có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào Ctrl + C.

Ảnh chụp màn hình (143)

Giai đoạn 3:

khi bạn mở hộp được gọi là mở phương tiện truyền thôngở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy bốn tùy chọn khác nhau., Tệp, Đĩa, Mạng và Thiết bị Capture. chọn tùy chọn Thiết bị chụp.

Ảnh chụp màn hình (144)

Bước 4:

Bạn sẽ tìm thấy một menu thả xuống ở bên phải của chế độ chụp. chọn tùy chọn có tên máy tính để bàn từ Anh ấy.

Ảnh chụp màn hình (145)

Bước 5:

Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để thay đổi những gì bạn muốn. tỷ lệ khung hình Giá trị này xác định độ mượt mà của video đã quay. Thay đổi giá trị ở đó thành 15 hoặc 30 tùy thuộc vào độ trơn tru của đăng ký.

Ảnh chụp màn hình (149)

Bước 6:

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có tên Chơi về phía dưới cùng của hộp đó. Nhấp vào mũi tên bên cạnh nó và chọn tùy chọn Đổi.

Ảnh chụp màn hình (146)

Bước 7:

Trong cửa sổ xuất hiện, xác nhận rằng tùy chọn Hồ sơ được đặt thành Video H.264 + MP3 (MP4). chọn con đường bên cạnh tập tin mục tiêu Để chọn vị trí bạn cần lưu tệp đã ghi

Ảnh chụp màn hình (147)

Bước 8:

Nhấp chuột Bắt đầu Nhấn nút để bắt đầu quay video.

Bắt đầu ghi ngay bây giờ!

Leave a Reply