Cách sử dụng và thử nghiệm phiên bản beta của ứng dụng trên Google Play?

Thử nghiệm beta là gì và làm thế nào để trở thành người kiểm tra beta cho ứng dụng Android: – Thử nghiệm beta còn được gọi là thử nghiệm người dùng. Như tên cho thấy, nó là thử nghiệm được thực hiện bởi người dùng cuối. Khi xem xét vòng đời của một phần mềm, giai đoạn thử nghiệm beta có thể được coi là quan trọng không kém bất kỳ giai đoạn vòng đời phần mềm nào khác. Vào cuối ngày, một phần mềm được mong đợi sẽ làm hài lòng người dùng của nó; một mình đây là tác phẩm cuối cùng của anh ấy. Do đó, bằng cách cho người dùng cơ hội kiểm tra chức năng, độ tin cậy, khả năng sử dụng và khả năng tương thích của ứng dụng, các nhà phát triển tự đảm bảo rằng ứng dụng đó sẽ thành công. Bằng cách đăng ký với tư cách là người thử nghiệm beta qua Cửa hàng Google Play

, bạn cũng có thể tham gia vào giai đoạn phát triển tuyệt vời này. Đi sâu vào bài viết để tìm hiểu cách trở thành người thử nghiệm beta của ứng dụng Android yêu thích của bạn.

Lưu ý: Phiên bản beta của một ứng dụng sẽ có các tính năng mà phiên bản bình thường không có. Các tính năng này có thể vẫn đang được phát triển và do đó ứng dụng có thể ở trạng thái không ổn định. Công việc của người thử nghiệm beta là sử dụng ứng dụng theo cách bình thường và tìm hiểu xem nó có đưa ra bất kỳ đầu ra không mong muốn nào cho bất kỳ đầu vào mong muốn nào hay không. Không phải mọi ứng dụng trong Cửa hàng Play đều hỗ trợ tính năng thử nghiệm beta.

Làm thế nào để trở thành một Beta Tester?

GIAI ĐOẠN 1

  • Khởi đầu Cửa hang tro chơi và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn trở thành người thử nghiệm beta. Tôi đã tìm kiếm một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trong ảnh chụp màn hình dưới đây, Thông tin viên của Whatsapp. Khi bạn tìm thấy ứng dụng, hãy cuộn xuống và kiểm tra xem có phần nào được đặt theo tên của ứng dụng đó không. Trở thành người thử nghiệm beta. Nhấp chuột TÔI VÀO Nhấn nút để trở thành người thử nghiệm beta cho ứng dụng này. Nếu không có phần này, điều đó có nghĩa là ứng dụng bạn đã chọn không hỗ trợ thử nghiệm beta.

1becomebeta

BƯỚC 2

  • Khi được nhắc xác nhận, hãy nhấp vào nó. THAM GIA cái nút.

2 hợp nhất

GIAI ĐOẠN 3

  • Chờ một chút để ứng dụng đăng nhập bạn vào chương trình thử nghiệm beta. Nếu bạn có suy nghĩ thứ hai về nó, hãy luôn RỜI BỎ Nhấn nút và dừng quá trình.

3 lần đăng nhập

BƯỚC 4

  • Vuốt lên và đợi cho đến khi quá trình đăng ký kết thúc.

4 đầu ra

BƯỚC 5

  • Khi đăng ký chương trình thử nghiệm beta của một ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng bạn là người thử nghiệm beta cho ứng dụng đã chọn. Giờ đây, bạn có thể cập nhật ứng dụng lên bản beta mới nhất để nhận các tính năng mới trước những người khác. Niềm vui!

5 cập nhật

Ghi chú: Nếu bạn muốn quay lại phiên bản thông thường và ngừng làm người thử nghiệm beta, bạn luôn có thể làm điều đó bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng beta và cài đặt ứng dụng thông thường. Khi bạn là người thử nghiệm beta, bạn đang phải đối mặt với một bản phát hành không ổn định. Vì vậy, bạn sẽ không có tùy chọn để xếp hạng ứng dụng. Thay vào đó, bạn sẽ có thể gửi phản hồi cho ứng dụng chỉ hiển thị cho nhà phát triển của nó.

Cách xem các ứng dụng và trò chơi chưa được phát hành đang được phát triển

GIAI ĐOẠN 1

  • Để xem các ứng dụng và trò chơi chưa phát hành đang được phát triển Cửa hang tro chơi và nhấp vào Quyền truy cập sớm như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

6 cửa hàng trò chơi

BƯỚC 2

  • Của bạn đây! Hãy vui vẻ khám phá những điều vô hình.

7 đơn đăng ký sớm

Đừng ở trong số hàng triệu người; Hãy là một trong số ít người được chọn. Nhận bản beta của bạn ngay hôm nay. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy quay lại để biết thêm vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn ở đây.

Leave a Reply