Cách sử dụng bộ bảo vệ Windows ngoại tuyến để loại bỏ nhiễm trùng dai dẳng

Cách sử dụng bộ bảo vệ Windows ngoại tuyến để xóa nhiễm trùng dai dẳng: – Khi nói đến bảo mật, Microsoft có một số công cụ để bảo vệ Windows khỏi các phần mềm độc hại khác. Windows Defender là một trong số ít các công cụ bảo mật được Windows sử dụng. Windows được trang bị Windows Defender làm công cụ bảo mật mặc định chống lại phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Có nhiều giải pháp chống vi-rút của bên thứ ba khác nhau có sẵn trên thị trường để bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm độc hại. Nhưng Windows Defender hoạt động tốt. Nó bảo vệ bạn khỏi hầu hết các loại vi rút. Không giống như các giải pháp của bên thứ ba khác, Windows Defender nhẹ và không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn. Ngay cả khi bạn quan tâm hơn đến bảo mật hệ thống của mình, hệ thống của bạn có thể bị nhiễm vi rút dai dẳng. Những vi-rút hoặc phần mềm độc hại này tích hợp sâu vào hệ thống của bạn. Loại bỏ các nhiễm trùng này không dễ dàng như loại bỏ các nhiễm trùng khác. Với Bộ bảo vệ Windows Ngoại tuyến nó có thể loại bỏ nhiễm trùng dai dẳng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng Bộ bảo vệ Windows Ngoại tuyến để loại bỏ các nhiễm trùng dai dẳng khỏi hệ thống của bạn.

 • Tải xuống Bộ bảo vệ Windows Ngoại tuyến ứng dụng theo kiến ​​trúc hệ thống của bạn.
   • 32-bit: http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=234123
   • 64-bit: http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=234124
 • Sau khi tải xuống, hãy nhấp đúp vào ứng dụng để khởi chạy nó. Kế tiếp Kế tiếp nhấn nút trong cửa sổ.

Ảnh chụp màn hình (129)

 • Chúng tôi đang tạo ổ USB Windows Defender có thể khởi động. Vì vậy, hãy cắm ổ USB và nhấp vào nút radi0 trên USB Ổ đĩa flash được bảo vệ không bằng mật khẩu. Kích thước của ổ flash phải từ 1 GB trở lên.

Ảnh chụp màn hình (130)

 • Bây giờ ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một thông báo cảnh báo rằng nó sẽ định dạng ổ đĩa flash USB của bạn. Đảm bảo sao chép tất cả các tệp quan trọng từ ổ USB. nhấp chuột Kế tiếp để tiếp tục.

Ảnh chụp màn hình (131)

 • Bây giờ sau khi định dạng, hệ thống của bạn sẽ tự động tải xuống các tệp cần thiết. Sau khi tải xuống, nó sẽ tạo ổ USB có thể khởi động. Quá trình tải xuống sẽ mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào băng thông của bạn.

Ảnh chụp màn hình (132)

 • Nhấp vào nó khi hoàn tất Hoàn thành.

Ảnh chụp màn hình (135)

 • Bây giờ hãy tắt máy tính của bạn và khởi động từ ổ USB. Sau khi khởi động từ USB, bạn sẽ thấy một cửa sổ Windows Defender điển hình. Ngoài ra, hệ thống của bạn sẽ được tự động quét các nhiễm trùng. Theo mặc định quét nhanh Đã ra mắt.

(Không thể chụp ảnh màn hình vì hệ thống được khởi động từ USB. Đó là lý do tại sao tôi đính kèm ảnh.)

IMG_20160303_202746

 • Bạn sẽ được thông báo khi hệ thống của bạn bị nhiễm. nhấp chuột hiển thị chi tiết Bạn có thể nhấp vào các tệp bị nhiễm để xem thông tin chi tiết. Dọn dẹp PC Nhấn nút để thực hiện các hành động cần thiết.

IMG_20160303_204510

Bây giờ bạn đã học cách loại bỏ các nhiễm trùng dai dẳng khỏi máy tính của bạn. Bộ bảo vệ Windows Ngoại tuyến.

Leave a Reply