Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi

Điện thoại là vật dụng được rất nhiều người sử dụng để lưu trữ dữ liệu, các phần mềm quan trọng bởi nó luôn là vật dụng mà chúng ta thường xuyên mang theo. Nhiều dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên điện thoại khiến cho các nhà sản xuất tạo ra các tính năng hỗ trợ người dùng sao lưu dự liệu nhanh chóng và an toàn nhất và điện thoại Xiaomi cũng vậy

cach sao luu du lieu tren dien thoai xiaomi 1 - Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi

Xiaomi đã tích hợp tính năng sao lưu dữ liệu khá tiện lợi cho người dùng. Tính năng này có khả năng sao lưu toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ trên máy điện thoại của bạn như tài khoản đăng nhập, lịch sử, tài khoản đăng nhập và các dữ liệu khác. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng sao lưu dữ liệu của điện thoại Xiaomi? Bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn sau đây của Timrim nhé!

cach sao luu du lieu tren dien thoai xiaomi 2 1 - Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi
Vào Cài đặt (Setting) => Cài đặt bổ sung (Additional settings) => Sao lưu & cài đặt lại (Backup và Reset). Tại đây, bạn có thể lựa chọn sao lưu dữ liệu lên một tài khoản google nào đó hoặc sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ trong của máy
Nếu có nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn cài đặt ngày giờ tự động sao lưu dữ liệu cho máy cũng như chọn lựa các mục mà bạn muốn sao lưu. Ngoài ra, bạn cũng có thể không cần phải sao lưu toàn bộ dữ liệu mà chọn lựa từng ứng dụng, dữ liệu nào đó mà bạn muốn.
Khi hoàn thành quá trình sao lưu dữ liệu, bạn có thể lưu file backup vào một nơi an toàn như máy tính hoặc google drive…để đảm bảo an toàn và có thể sử dụng khi cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *