Advertisement
Tricks

Cách phát hiện và ngắt kết nối hoặc chặn kẻ trộm WiFi

Bạn cảm thấy tức giận với kết nối Wifi vì nhiều người đang truy cập Wifi của bạn? Nếu vậy bạn có thể tham khảo cách ngắt kết nối và chặn kẻ trộm WiFi của chúng tôi.

Wifi hiện là một giải pháp thay thế trong tình hình hiện tại do những hạn chế xã hội quy mô lớn do đại dịch Covid-19. Đại dịch này đang buộc mọi người phải làm việc, đi học và kinh doanh tại nhà. Điều này là do chính phủ đã hạn chế nghiêm ngặt các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là ở DKI Jakarta. Giờ đây, Wifi được ví như vị cứu tinh giúp chúng ta giải quyết mọi công việc hàng ngày.

Advertisement

Nhưng đôi khi các vấn đề gặp phải như mạng chậm, có thể xảy ra do nhiều người hoặc hàng xóm kết nối với wifi mà không được sự cho phép của chúng tôi. Đúng vậy, chúng ta sẽ thảo luận về cách dễ dàng chặn người dùng WiFi qua Android và PC!

Cách tìm và ngắt kết nối các thiết bị được kết nối với Wifi

Để ngắt kết nối và tìm ra thiết bị được kết nối, có một cách như sau!

  • Trước tiên, xin vui lòng, bạn bè, mở điện thoại thông minh Android của bạn, sau đó vào cửa hàng trò chơi và vui lòng tải xuống một ứng dụng có tên ” Fing” . Hoặc chỉ cần nhấp vào đây!
fing
  • Nếu nó được cài đặt, xin vui lòng, bạn bè, chạy ứng dụng. Tự động trên trang bắt đầu có wifi của bạn, ở đây bạn có thể chọn “Quét tìm thiết bị”.
cach-phat-hien-va-ngat-ket-noi-hoac-chan-ke-trom-wifi-1
  • Vì vậy, đây là hiển thị các thiết bị kết nối với wifi của bạn. Dù là điện thoại thông minh hay PC, thiết bị sẽ xuất hiện với tên Thương hiệu của nó. Bạn có thể xem bất kỳ ai không phải là thiết bị không được bạn cho phép.
cach-phat-hien-va-ngat-ket-noi-hoac-chan-ke-trom-wifi-2
  • Sau đó, bạn có thể nhấp vào thiết bị mà bạn muốn ngắt kết nối.
cach-phat-hien-va-ngat-ket-noi-hoac-chan-ke-trom-wifi-3
  • Ở đây có thông tin thiết bị, bắt đầu từ thương hiệu, kiểu máy, số IP, v.v.
  • Để ngắt kết nối thiết bị, bạn có thể cuộn xuống và chọn nút ” Xóa thiết bị ” có logo thùng rác.
cach-phat-hien-va-ngat-ket-noi-hoac-chan-ke-trom-wifi-4
  • Sau đó, hãy chọn ” Xóa”.
cach-phat-hien-va-ngat-ket-noi-hoac-chan-ke-trom-wifi-5
  • Làm xong!

Rất dễ dàng phải không?

Ngoài cửa hàng chơi có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh Android, Fing cũng có thể được sử dụng trên PC! Bạn bè có thể tải xuống thông qua trang web chính thức tại đây https://www.fing.com/products/fing-desktop

Advertisement

Hãy từ từ, ứng dụng này miễn phí, hay còn gọi là nó có thể được sử dụng miễn phí. Thật tuyệt đúng không?

Lời cuối cùng

Mời các bạn thử cách chặn kẻ trộm WiFi qua Android và PC với sự trợ giúp của ứng dụng Fing, bạn không cần lo lắng về việc wifi bị chậm vì một thiết bị không rõ nguồn gốc đang kết nối với wifi của bạn. chúc may mắn! 😊

Timrim

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button