Cách mở các chương trình Windows của bạn luôn tối đa hóa

Cách đặt chương trình Windows để khởi chạy tối đa mọi lúc: – Có thể có một số chương trình yêu thích cho tất cả mọi người. Đó có thể là một sự thất vọng nếu bạn phải tối đa hóa rõ ràng các chương trình yêu thích của mình mỗi khi chúng mở. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn không cần phải làm như vậy nữa? Bạn có thể yêu cầu Windows tự động khởi động các chương trình yêu thích của mình ở trạng thái tối đa mỗi khi chúng được mở và đây là các bước để làm theo:

Ghi chú: Làm điều gì đó trước khi bạn thử nó. Chỉ cần mở chương trình và tối đa hóa nó trước. Bây giờ đóng chương trình. Bây giờ, nếu bạn bật lại, nó có thể nhớ cài đặt tối đa của nó.

Đặt các chương trình Windows luôn bắt đầu ở mức tối đa

Bước 1 – Tìm kiếm chương trình này trong hộp tìm kiếm của Windows 10.

Bước 2 – Bây giờ, nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình đó trong kết quả tìm kiếm và nhấp vào Mở vị trí file.

Mở vị trí tệp tối thiểu

Bước 3 – Bây giờ, nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình của bạn và chọn đặc tính.

Tính năng Min

BƯỚC 4 Bây giờ, hãy tìm kiếm menu thả xuống tương ứng. chạy tùy chọn bên dưới đường tắt chuyển hướng. bạn phải chọn tối đa hóa từ danh sách thả xuống.

7run

BƯỚC 5 Sau khi mọi thứ được thiết lập, ứng dụngMũi tên Các nút để thay đổi của bạn tiếp quản. Nhiều thế này. Bây giờ mỗi khi bạn mở chương trình bằng phím tắt này, chương trình của bạn sẽ bắt đầu ở chế độ tối đa. Bạn thậm chí có thể ghim chương trình này vào thanh tác vụ để dễ dàng truy cập bằng cách kéo và thả nó vào thanh tác vụ.

8ngày

Đề xuất luôn được hoan nghênh. Vui lòng để lại đề xuất / nhận xét / nghi ngờ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc.

Leave a Reply