Cách lưu kết quả tìm kiếm tệp trong Windows 10 và sử dụng nó sau này

Cách lưu kết quả tìm kiếm tệp trong Windows 10 và sử dụng chúng sau này: – Tìm kiếm lặp đi lặp lại cùng một tệp có lẽ không phải là một nhiệm vụ để yêu thích. Điều này vừa gây lãng phí thời gian vừa gây đơn điệu. Windows có một giải pháp cho bạn. Có, nó thực sự cho phép bạn lưu kết quả tìm kiếm của mình để lần sau khi bạn cố gắng truy cập vào cùng một tệp, quá trình này sẽ nhanh chóng. Tính năng này đã có từ khi Windows Vista phát hành. Chức năng này tiết kiệm rất nhiều thời gian vì kết quả tìm kiếm có thể được lưu và thậm chí được ghim vào menu bắt đầu truy cập nhanh. Trong bài viết này, tôi đã giải thích các bước có thể lưu kết quả tìm kiếm trên Windows 10 và Windows 7 của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về thủ thuật đơn giản này đôi khi có thể rất hữu ích.

Cũng thế :- Cách thực hiện tìm kiếm nội dung tệp trên Windows 10

BƯỚC 1 – Mở trình khám phá tệp Windows. tìm ngay Thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của cửa sổ. Nhập truy vấn tìm kiếm của bạn và nhấn Enter. Bây giờ kết quả tìm kiếm sẽ bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể lưu các kết quả tìm kiếm này. tìm nút có tên Lưu tìm kiếm từ làn đường trên cùng. Bấm vào nó ngay bây giờ.

1 tìm kiếm

BƯỚC 2 – Bây giờ một cửa sổ mới có tên Lưu thành mở ra. Đặt tên cho kết quả tìm kiếm của bạn và sau đó cứu Nhấn nút ở dưới cùng để lưu kết quả tìm kiếm.

2saveSearch

BƯỚC 3 – Bạn có thể tìm thấy các tìm kiếm đã lưu của mình trong thư mục có tên Cuộc gọi.

Chỉ cần đi thôi C: Users% username% Searches Để tìm các tìm kiếm đã lưu

Bước 4: Nếu bạn sử dụng kết quả tìm kiếm này thường xuyên, chỉ cần nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và gửi nó đến màn hình, để bạn có thể nhấp vào kết quả sau và sử dụng nó thường xuyên.

Cuộc gọi trên máy tính để bàn tối thiểu

Vì vậy, hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn muốn truy cập lặp lại cùng một tệp bằng tính năng tìm kiếm của Windows, bạn luôn có thể yêu cầu trợ giúp từ tính năng lưu kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Tôi hy vọng bài viết đã được tìm thấy hữu ích.

Leave a Reply