Advertisement
Tricks

Cách lấy hoặc thay đổi mật khẩu điểm truy cập di động trong Windows 11

Trong thế giới internet nhanh chóng, nó không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị. Ví dụ: bạn đang ở một nơi không có kết nối internet trên thiết bị di động hoặc bạn sử dụng thiết bị không có thẻ sim để kết nối internet nhưng bạn cần sử dụng internet trên thiết bị di động của mình. cho một số công việc nhanh chóng. Trong những trường hợp như vậy, nếu bạn có thiết bị bảo vệ WiFi và máy tính xách tay, bạn có thể biến PC của mình thành điểm phát sóng di động và chia sẻ kết nối internet với các thiết bị di động của họ qua WiFi.

Advertisement

Điều này có nghĩa là bạn phải bật tính năng điểm phát sóng di động trong Windows 11 và sau đó chia sẻ kết nối internet với điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Để sử dụng kết nối internet của máy tính xách tay, bạn cần bật tính năng WiFi trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, để sử dụng kết nối internet của máy tính, bạn phải có mật khẩu cho điểm phát sóng di động của PC, bạn phải nhập mật khẩu này trên thiết bị di động của mình khi được nhắc. Chỉ khi đó, bạn mới có thể kết nối với kết nối internet của PC.

Nhưng với tất cả các mật khẩu bạn cần nhớ những ngày này, bạn có thể không nhớ được mật khẩu điểm phát sóng di động. Đây có thể là một tình huống khó khăn vì bạn có thể có một công việc khẩn cấp trực tuyến mà bạn cần phải hoàn thành. Trên thực tế, bạn cũng có thể muốn thay đổi mật khẩu nếu muốn bảo mật.

Vậy làm cách nào để lấy hoặc thay đổi mật khẩu điểm phát sóng di động trên PC chạy Windows 11? Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện điều tương tự.

Advertisement

Cách khôi phục và thay đổi tên và mật khẩu của điểm phát sóng di động

Phương pháp này không chỉ giúp bạn lấy mật khẩu điểm phát sóng di động mà còn cho phép bạn thay đổi mật khẩu điểm phát sóng di động để tăng cường bảo mật. Đây là cách thực hiện:

Giai đoạn 1: Nhấn Win + Icùng nhau trên PC của bạn để bắt đầu Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặtnhấp chuột Mạng & Internet trái.

Giai đoạn 3: Bây giờ, hãy chuyển sang phía bên phải, cuộn xuống một chút và nhấp vào điểm phát sóng di động.

Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, ở bên phải, điểm phát sóng di độngBạn sẽ thấy Thuộc tính mạngDưới Tính chất.

Tại đây bạn sẽ thấy tên và mật khẩu của điểm phát WiFi.

Nhấp chuột biên tập tiếp theo để thay đổi mật khẩu.

Điểm truy cập di động Thuộc tính Mạng Thuộc tính Tên Mật khẩu Chỉnh sửa

Bước 6: Trong Chỉnh sửa thông tin mạng nhắc nhở, bạn có thể thay đổi cả hai. tên mạngMật khẩu mạng.

Khi hoàn tất, nhấn Cứu để lưu các thay đổi

Chỉnh sửa thông tin mạng Tên mạng Mật khẩu mạng Tối thiểu

Bây giờ bạn đã truy xuất và thay đổi thành công mật khẩu Điểm truy cập di động trên PC chạy Windows 11 của mình.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button