Cách kết nối Xbox Series X / S với Tai nghe Bluetooth

Kết nối tai nghe Bluetooth với bảng điều khiển Xbox có thể đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Trải nghiệm chơi game bao gồm đồ họa tuyệt vời, câu chuyện và âm nhạc trong trò chơi. Kết nối tai nghe trong khi chơi game đảm bảo bạn không bỏ lỡ chất lượng âm thanh. Là một game thủ đam mê, rất có thể bạn đã mua tai nghe cùng với bảng điều khiển của mình. Nhưng kết nối tai nghe Bluetooth với máy chơi game Xbox không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này với các bước khác nhau liên quan, nhưng vào cuối ngày, nó chắc chắn xứng đáng.

Phương pháp 1: Sử dụng điện thoại làm kết nối trung gian để phát trực tuyến và kết nối tai nghe

Bước 1: Nhấn nút nút xbox trên bộ điều khiển của bạn. đi cài đặt.

Bước 2: Bắt đầu Thiết bị và Kết nối và lựa chọn Tính năng từ xa.

Tính năng từ xa Min

Bước 3: Đảm bảo hộp kiểm cho Bật các tính năng từ xa.

Bật tính năng từ xa Min

Bước 4: Chọn trong cùng một menu Chế độ ngủ và Chọn đứng gần từ menu thả xuống.

Chế độ ngủ tối thiểu

Bước 5: Sau đó vào điện thoại di động của bạn và tải xuống và cài đặt ứng dụng Xbox.

Ứng dụng Xbox Min.

Ghi chú: Trong ví dụ này, chúng tôi đã sử dụng thiết bị OnePlus 7.

Bước 6: Để liên kết các tài khoản có cùng ID email, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập giống như bảng điều khiển Xbox của bạn

Đăng nhập tối thiểu

Đã hoàn thành ứng dụng Tối thiểu.

Bước 7: Nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải, biểu tượng hiển thị tín hiệu phát ra từ Xbox.

Kết nối từ xa Min

Bước 8: Chọn Chơi từ xa trên thiết bị này

Chơi từ xa trên thiết bị này tối thiểu

Ghi chú: Tùy thuộc vào điện thoại và tốc độ internet của bạn, quá trình này có thể mất vài giây đến vài phút. Nó sẽ là một lời nhắc nhở thân thiện. nhấp chuột Tiếp tục.

Lời nhắc thân thiện tối thiểu

Bước 9: Bạn sẽ thấy rằng điện thoại sẽ truyền màn hình giống như hiển thị trên bảng điều khiển Xbox của bạn. Hiện nay kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại của bạn. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục và chơi trò chơi yêu thích của mình qua điện thoại và tai nghe.

Máy bay Min

Phương pháp 2: Kết nối đầu ra âm thanh TV với Tai nghe Bluetooth

Kết nối tai nghe với điện thoại là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng có một cách dễ dàng hơn để sử dụng tai nghe khi chơi game. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kết nối nguồn phát âm thanh trực tiếp với tai nghe Bluetooth của bạn. Bạn cần bật Xbox trên TV của mình và kết nối đầu ra âm thanh trực tiếp với tai nghe Bluetooth. Đây là một bài viết từ Samsung giải thích các bước để thay đổi đầu ra âm thanh sang tai nghe Bluetooth.

Ghi chú: Nếu bạn không có tai nghe Bluetooth trong hai phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng tai nghe có dây của mình. Tai nghe có dây giúp bạn không bị di chuyển khi chơi game. Điều này cản trở trải nghiệm chơi miễn phí, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe Bluetooth để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tôi hy vọng bây giờ bạn có thể cải thiện trải nghiệm chơi game của mình bằng cách kết nối tai nghe. Cảm ơn bạn đã đọc!! Bình luận và cho chúng tôi biết bạn thích phương pháp nào nhất? Trò chơi vui vẻ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published.