Advertisement
Tricks

Cách hiển thị biểu tượng Pen Menu ở góc Thanh tác vụ trong Windows 11

Nếu bạn đang sử dụng một máy tính xách tay màn hình cảm ứng với hệ điều hành Windows, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thêm biểu tượng menu bút Taskbar trong Windows 11 để dễ dàng truy cập. Bút là một công cụ cực kỳ hữu ích cho những người sử dụng màn hình cảm ứng, đặc biệt là nếu bạn muốn viết hoặc vẽ trên màn hình.

Advertisement

Nếu bạn đã quen với bút Surface Pro, bạn sẽ biết nó có thể hữu ích như thế nào. Đó là một công cụ tuyệt vời để ghi chú trong lớp, chuẩn bị thiết kế cho dự án lớn tiếp theo của bạn hoặc chơi trò chơi khi bạn có thời gian rảnh. Một tính năng không có trong phiên bản Windows 10 đầu tiên là tùy chọn thêm biểu tượng cho cây bút vào thanh tác vụ. May mắn thay, tính năng này đã được thêm vào Windows 11. Với menu này, bạn có thể nhanh chóng truy cập các ứng dụng và cài đặt được tối ưu hóa bằng bút của mình mà không cần phải mở màn hình Bắt đầu. Thật dễ dàng để thêm hoặc xóa các mục khỏi menu Bút bằng ứng dụng Cài đặt. Nhưng nếu bạn muốn ghim thứ gì đó vào thanh Taskbar?

Nó cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để truy cập các ứng dụng khác nhau như Taskbar, notepad, công cụ ảnh chụp màn hình, trình duyệt và hơn thế nữa. Tương tự như vậy, bạn có thể ghim biểu tượng thanh tác vụ menu bút trên PC chạy Windows 11 của mình. Hãy xem làm thế nào:

Hiển thị hoặc ẩn biểu tượng menu bút trên thanh tác vụ trong Windows 11

Advertisement

Thêm ứng dụng vào Thanh tác vụ không phải là mới, vì vậy bạn có thể muốn thêm biểu tượng Bút vào Thanh tác vụ Windows 11 của mình để truy cập nhanh vào menu Bút. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các tùy chọn menu cho bút cảm ứng từ phím tắt trên Thanh tác vụ. Hãy xem cách bật biểu tượng menu bút trên thanh tác vụ Windows 11 của bạn:

Giai đoạn 1: Nhấn Win + I các phím trên bàn phím của bạn với nhau để mở Cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Trong Cài đặt cửa sổ, nhấp vào cá nhân hóa ở bên trái của ngăn.

Giai đoạn 3: Bây giờ, hãy chuyển sang phía bên phải của cửa sổ, cuộn xuống một chút và nhấp vào. thanh tác vụ.

Bước 4: Trong thanh tác vụ trong cửa sổ cài đặt, cuộn xuống ở phía bên phải của ngăn và thanh tác vụ biểu tượng góc, Menu bút sự lựa chọn.

Tại đây, hãy di chuyển thanh trượt bên cạnh sang bên phải để thêm menu bút thanh tác vụ biểu tượng trên PC Windows 11 của bạn.

Cá nhân hóa Thanh tác vụ Mở Menu Pen

Bây giờ bạn đã thêm thành công menu bút vào thanh tác vụ để dễ dàng truy cập.

*Ghi chú – Để xóa menu bút khỏi thanh tác vụ Windows 11 của bạn, chỉ cần làm theo các bước dưới đây. Các bước 1 qua 3 và sau đó trượt Menu bút sang trái để tắt.

Cá nhân hóa Taskbar Pen Menu Shutdown Min

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button