Advertisement
Tricks

Cách hack Facebook cho người mới bắt đầu

Cho dù Facebook nghe có vẻ quen thuộc với giới trẻ, nhưng trên thực tế, nền tảng mạng xã hội của Mark Zuckerberg vẫn được mọi người trên thế giới, đặc biệt là thế hệ lớn tuổi sử dụng rộng rãi. Facebook thực sự kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể giúp mọi người giao tiếp vì tình bạn, công việc, thậm chí là kinh doanh.

Advertisement

Nhiều người trong số những người đôi khi cũng nhận được tình yêu của họ thông qua Facebook, những người ban đầu gặp nhau, yêu nhau trong một thời gian dài. Bản thân Facebook cũng có tính năng tải ảnh hoặc video lên cho phép người dùng nhìn thấy hình thể của nhau.

Bây giờ không còn chần chừ gì nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo hay thủ thuật hack Facebook cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, cần lưu ý, chúng tôi không cung cấp phương pháp chi tiết 100%, ở đây chúng tôi chỉ cung cấp thông tin kỹ thuật thường được thực hiện để hack Facebook của người khác.

Mẹo & Cách Hack Facebook cho Người mới bắt đầu

Sử dụng Keylogger

keylogger

Cách thứ nhất bạn có thể làm để hack một người là Facebook hay phải lòng là sử dụng một kỹ thuật keylogging sử dụng một Keylogger.

Advertisement

Chà, ở đây bạn chỉ cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng keylogger trên PC hoặc máy tính xách tay mà bạn muốn truy cập (nạn nhân), phần mềm này sẽ ghi lại mọi thứ mà người bạn đang gõ vào ghi vào nhật ký . Các nhật ký này sẽ có thể được gửi cho bạn qua mạng Giao thức truyền tệp (FTP) hoặc địa chỉ email.

Phương pháp này đã rất phổ biến đối với những người muốn học cách hack. Để lấy phần mềm, bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc diễn đàn, vì có rất nhiều và rải rác. Chúc may mắn!

Sử dụng Spyic

spyic

Một cách khác bạn có thể thử để hack Facebook là sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm Spyic. Phần mềm này là một ứng dụng gián điệp khá an toàn và hoạt động khá tốt.

Bản thân Spyic được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, bởi vẻ ngoài đơn giản giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Với Spyic, bạn không cần phải bẻ khóa hoặc root thiết bị mục tiêu mà bạn muốn truy cập.

Vì vậy, ở đây bạn không cần phải hack mật khẩu hoặc Facebook của người khác. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn của tôi sẽ có thể xem tin nhắn Facebook và các tệp phương tiện của họ tự động. Bên cạnh đó, bạn của tôi cũng có thể xem tất cả các tin nhắn đến và đi. Và bạn của tôi cũng có thể xem mọi thứ trong thời gian thực. Để tải về Spyic, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức tại đây https://spyic.com/.

Mặc dù Spyic thực sự là một ứng dụng giám sát con cái cho các bậc cha mẹ, nhưng trên thực tế nó được sử dụng rộng rãi cho những việc khác. Làm ơn, anh bạn, hãy thử nó!

Sử dụng Termux

termux

Termux, một cái tên đã quá quen thuộc với các hacker bình thường và chuyên nghiệp. Termux là một ứng dụng chạy các chương trình với các tập lệnh đã được sửa đổi. Bản thân ứng dụng termux mang lại chức năng Linux cho Android cho phép người dùng chạy các tập lệnh để hack, chẳng hạn như hack tài khoản Facebook.

Bản thân phương pháp sử dụng Termux khá khó, nhưng có một số rất dễ. Mặc dù linux chạy về mặt kỹ thuật, nhưng bạn có thể dễ dàng chạy các tập lệnh do người dùng khác tạo. Bản thân tôi đã chạy chương trình của người khác để gọi mọi người bằng số Piz * a Hut. Bạn hãy cố gắng lên vì có rất nhiều cách để chạy Termux!

Bạn có thể tải Termux thông qua ứng dụng Google Play Store dành cho điện thoại Android hoặc có thể nhấp vào đây.

Sử dụng Spyera

SPyera-768x293

Một cách khác để hack facebook của người khác là sử dụng ứng dụng Spyera. Bản thân Spyera là một ứng dụng hack Facebook khá cơ bản và đơn giản. Ứng dụng này cung cấp lợi thế là nó có thể được sử dụng trên Android hoặc máy tính. Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể hack tài khoản FB của mọi người mà không bị dính ứng dụng này. Ứng dụng này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì vẻ ngoài đơn giản giúp mọi người dễ dàng hơn. xin vui lòng bạn bè thử nó! bạn có thể tải xuống trên trang web chính thức tại đây https://spyera.com/.

Nhập các nhóm hoặc diễn đàn hack

computer_hackers_club1

Bây giờ, cách cuối cùng bạn có thể tìm hiểu và thử hack Facebook là tham gia vào một nhóm hoặc diễn đàn hacker. Bản thân tôi cũng đã tham gia một nhóm để học các kỹ thuật hack, và thực sự có rất nhiều mô-đun mà chúng tôi có thể thử và áp dụng. Bạn có thể cố gắng tham gia nhóm hack trực tuyến bằng Open Chat, telegram và các tính năng khác. Xin mời các bạn tham gia học các kỹ thuật hack, sau này sẽ có kỹ thuật hack Facebook mà các bạn có thể thử.

Lời cuối cùng

Yup, phần thảo luận ở trên là làm thế nào và thủ thuật để hack facebook, Chúc may mắn và hãy sử dụng một cách khôn ngoan!

Timrim.com

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button