Cách gửi tệp ở mọi định dạng qua Whatsapp

Cách gửi tệp ở bất kỳ định dạng nào thông qua whatsapp: – Có thể gửi tệp ở bất kỳ định dạng nào thông qua ứng dụng trò chuyện yêu thích của bạn thậm chí nằm trong danh sách mong muốn bí mật của bạn? Có chuyện gì vậy? Có chuyện gì vậy hiện cho phép người dùng gửi các tệp âm thanh, video hoặc hình ảnh. Nhưng ước mơ gửi các tập tin ở các định dạng khác như pdf, apk, docx, txt vẫn còn lâu mới thành hiện thực. Nó thường đến như một điều cần thiết hơn là một thứ xa xỉ. Mở một ứng dụng khác để gửi tệp trong khi chúng tôi đang bận chuyển đổi Có chuyện gì vậy nó có thể là một công việc khá khó chịu và nếu chúng tôi có thể đăng tệp Có chuyện gì vậy nó chắc chắn sẽ khá tuyệt. Chúng tôi ở đây để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đọc tiếp để tìm hiểu cách gửi tệp ở bất kỳ định dạng nào. Có chuyện gì vậy mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào.

Xem thêm: Làm thế nào để gửi tất cả cuộc trò chuyện whatsapp của bạn tới thư trong một cú nhấp chuột?

GIAI ĐOẠN 1

  • Trước hết, hãy tìm tệp bạn muốn gửi Có chuyện gì vậy từ trình khám phá tệp của bạn. Trong bài viết này, tôi muốn thực hiện các bước để gửi đến bạn. apk tệp của một ứng dụng gọi điện video / âm thanh phổ biến có tên giống nhau tới bạn tôi Có chuyện gì vậy.

1findFile

BƯỚC 2

  • Sau khi chọn ứng dụng, hãy nhấp vào nó. đổi tên Nhấn nút để thay đổi phần mở rộng của ứng dụng. Phần mở rộng sẽ được thay đổi vì theo mặc định, Có chuyện gì vậy sẽ không cho phép bạn gửi tệp apk định dạng. Vì vậy, nếu bạn thay đổi phần mở rộng của tệp thành bất kỳ phần nào sau đây Có chuyện gì vậy các tiện ích mở rộng được hỗ trợ, bạn có thể đánh lừa Có chuyện gì vậy gửi vào của bạn apk tập tin.

2renameFile

GIAI ĐOẠN 3

  • Trong ví dụ này, tôi đã thêm phần mở rộng .mp4 vào hồ sơ của tôi imo.apk. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào. Thay vì .mp4bạn có thể dùng .mp3 hoặc .jpg hoặc .png Nếu bạn muốn.

3 tên

BƯỚC 4

  • khi được yêu cầu Xác nhận đổi tênđánh ĐƯỢC RỒI cái nút.

4 xác nhận

BƯỚC 5

  • Sau khi bạn đã thêm tiện ích mở rộng thành công, bạn có thể thử gửi tiện ích mở rộng. Có chuyện gì vậy. Bạn có thể chọn tệp và nhấp vào tệp. Để gửi cái nút.

5send

BƯỚC 6

  • Bạn sẽ được yêu cầu chọn một ứng dụng Để hoàn thành giao dịch của bạn để gửi tệp. chọn Có chuyện gì vậy từ danh sách các ứng dụng. Một lần Có chuyện gì vậy mở ra, bạn có thể chọn người bạn mà bạn muốn gửi tệp từ cổ điển. Có chuyện gì vậy danh sách xem.

6whatsapp

BƯỚC 7

  • Viola! Tệp của bạn bây giờ sẽ được gửi giống như một video sẽ được gửi Có chuyện gì vậy.

7send

BƯỚC 8

  • Khi tất cả kết thúc, bạn có thể quay lại Chương trình quản lý dữ liệu và đổi tên tệp để làm cho nó hữu ích trở lại. Đừng quên yêu cầu bạn bè của bạn xóa nó. .mp4 Thêm phần mở rộng vào cuối tệp đã nhập trước khi sử dụng.

8wholeSet

Bạn đã sẵn sàng để tạo bất ngờ cho bạn bè hôm nay chưa? Đừng chần chừ. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết.

Leave a Reply