Cách gửi lời mời nhóm Whatsapp qua liên kết

Bây giờ mời bạn bè tham gia nhóm Whatsapp bằng cách gửi liên kết lời mời của họ: – Phiên bản beta mới Có chuyện gì vậy ra ngoài và thực sự có một cái gì đó mới như mọi khi. với mới Có chuyện gì vậy đăng, gửi liên kết mời đến bạn bè tham gia nhóm của bạn, vui hơn với biểu tượng cảm xúc nâng cao và không cần phải tìm kiếm nút tiếp theo nữa. Đi sâu vào bài viết để tìm hiểu tất cả về những cải tiến mới Có chuyện gì vậy phóng thích.

Mời bạn bè tham gia nhóm Whatsapp thông qua liên kết mời

Lưu ý: Bạn phải là quản trị viên của một nhóm để tạo liên kết mời của nhóm đó.
GIAI ĐOẠN 1

  • Mở nhóm trò chuyện mà bạn là quản trị viên. Bấm vào ngay 3 chấm Nhấn ở trên cùng để xem danh sách các tùy chọn.

1 mở nhóm

BƯỚC 2

  • Tiếp theo, nhấp vào Thông tin nhóm như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Thông tin 2 nhóm

GIAI ĐOẠN 3

  • Ở góc trên bên phải của màn hình mở ra, Thêm người tham gia Biểu tượng. Nhấn vào nó. Hoặc bạn có thể nhấp vào Thêm người tham gia tùy chọn bên dưới Những người tham gia phần quá.

thêm 3

BƯỚC 4

  • Bây giờ trên tất cả danh sách của bạn Có chuyện gì vậy mọi người, bạn sẽ có thể thấy một tùy chọn được gọi là Mời vào nhóm qua liên kết. Nhấn vào nó.

4 lời mời

BƯỚC 5

  • Nhiều thế này. Tại đây bạn sẽ chia sẻ liên kết mời cho nhóm của bạn với bạn bè của bạn. Bạn có thể chọn một tùy chọn mà bạn có thể chia sẻ liên kết mời.

5 chia sẻ

BƯỚC 6

  • Bạn của bạn chỉ cần nhấp vào liên kết này để tham gia nhóm ngay bây giờ, thật đơn giản!

6 giáp

Cách tắt kết nối bằng cách hủy

  • Nếu bạn muốn ngăn mọi người tham gia nhóm của mình bằng liên kết này, bạn có thể hủy liên kết bất kỳ lúc nào. Chỉ cần nhấp vào nó thu hồi liên kết sự lựa chọn.

7 hủy bỏ

BƯỚC 8

  • Khi yêu cầu xác nhận, Thu hồi liên kết sự lựa chọn.

8 xác nhận

Các tính năng tuyệt vời khác được tiết lộ trong phiên bản mới

một. Với phiên bản mới, bạn sẽ trải nghiệm những biểu tượng cảm xúc được cải tiến. Hãy xem các biểu tượng cảm xúc được phóng to trong ảnh chụp màn hình dưới đây.
9 biểu tượng mặt cười được cải tiến

lần 2. Một tính năng khác là nút chuyển tiếp ngay bên cạnh tin nhắn đa phương tiện, vì vậy bạn không cần phải nhấn lâu và chọn tùy chọn luôn chuyển tiếp.
10m đa phương tiện

Chờ một chút cho phiên bản phát hành thông thường. Hoặc nếu bạn không thể chờ đợi được, bạn cũng có thể thử phiên bản beta. Để biết điều đó, hãy xem bài viết của chúng tôi về Cách sử dụng và thử nghiệm phiên bản beta của ứng dụng trên Google Play. Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại bình luận. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật, mẹo và cách hack hữu ích.

Leave a Reply