class="loading-site no-js"> Cách giới hạn tìm kiếm của Google đối với các trang web yêu thích của bạn Chỉ trong Chrome

Cách giới hạn tìm kiếm của Google đối với các trang web yêu thích của bạn Chỉ trong Chrome

Cách giới hạn tìm kiếm của Google đối với các trang web yêu thích của bạn Chỉ trong Chrome 1

Thông thường, khi bạn nhìn thấy một số thông tin quan trọng hoặc thú vị trên một trang web, chỉ cần đánh dấu trang url của trang web đó để bạn không quên xem nó sau này. Đây là tâm lý ban đầu đằng sau việc tạo ra chức năng đánh dấu trong trình duyệt từ thời cổ đại. Bây giờ, nếu bạn là người dùng internet thường xuyên, các dấu trang của bạn có xu hướng tăng lên thành một danh sách dài và việc tìm kiếm những gì bạn đã tìm thấy trở thành một quá trình tẻ nhạt. Ví dụ: bạn đã tìm thấy một công thức nấu ăn tuyệt vời trên mạng và đánh dấu nó, và bây giờ bạn không muốn xem lại danh sách dài và đầy đủ mà bạn đã tạo trong quá khứ và căng thẳng khi cố gắng tìm lại nó. Bây giờ đây là một thủ thuật đơn giản để giảm quá trình này xuống chỉ còn một bước.

Đánh dấu các bước tìm kiếm

  1. Chỉ cần nhập cái này vào trình duyệt chrome của bạn chrome: // bookmarks
  2. Tìm kiếm dấu trang của bạn từ hộp tìm kiếm được cung cấp. Bạn sẽ chỉ nhận được kết quả từ các dấu trang của mình.

thay thế

  • Chỉnh sửa tìm kiếm dấu trang trên chrome của bạn.
  • Nhập bm sau đó là dấu cách hoặc nhấn phím, sau đó nhập truy vấn của bạn. Ví dụ: bạn không biết URL của dấu trang vì chủ sở hữu miền rất sáng tạo, nhưng bạn biết nó có liên quan gì đó đến CSS, vì vậy hãy nhập từ khóa sau và nhấn enter.
  • Bây giờ bạn sẽ chỉ nhận được kết quả tìm kiếm từ các trang web bạn đã đánh dấu trang và liên quan đến từ khóa bạn đã nhập.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình giải thích điều này.

tìm kiếm từ các dấu trang hiện có

Bằng cách này, bạn sẽ chỉ đến được trang mà bạn muốn nhưng đã bỏ qua. Thêm vào đó, bạn sẽ không ngần ngại đánh dấu trang ngày càng nhiều trang web, vì có một cách để sắp xếp những gì bạn muốn vào vòng vây.

Leave a Reply